Phương tiện du lịch Hạ Long

Hạ Long với cảnh thiên nhiên hùng vĩ có một không hai luôn là đứng đầu trong danh sách các điểm du lịch biển vào bất cứ mùa nào.

Đi du lịch Vịnh Hạ Long bằng phương tiện gì là câu hỏi của rất nhiều người đang có ý định đến đây. Để di chuyển đến Hạ Long, có rất nhiều phương tiện cho bạn lựa chọn.

Xe máy/ô tô

Nếu tự đi Hạ Long bằng ô tô, xe máy bạn có thể di chuyển theo 2 lộ trình sau:

– Lộ trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 155 km, thời gian đi khoảng 3 tiếng.
Hà Nội theo tuyến đường 5 – ngã ba Sài Đồng, theo đường 1 – Bắc Ninh, từ Bắc Ninh theo đường 18 – Phả Lại- Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long.
– Lộ trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 160 km.
Sân bay Nội Bài (Hà Nội) theo đường Nội Bài – Bắc Ninh đến Bắc Ninh, đi vào Quốc lộ 18a qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, Uống Bí đến Hạ Long.

>>> Xem thêm tour du lịch Hạ Long Quảng Ninh tại đây

Xe khách

Xe khách đi Hạ Long

Xe khách đi Hạ Long

Đây là phương tiện an toàn, tiết kiệm và đơn giản nhất để đi đến Hạ Long. Bạn chỉ cần ra bến xe Lương Yên hoặc bến xe Mỹ Đình để bắt xe đi. Chuyến đầu tiên khởi hành lúc 6h sáng và chuyến cuối cùng khởi hành lúc 5h chiều, thời gian của hành trình khoảng 3 – 4 tiếng. Giá vé toàn tuyến dao động từ 100.000 – 200.000đ/người/lượt tùy loại ghế và chất lượng xe.

Tàu hỏa từ Hà Nội – Hạ Long

Tàu hỏa cũng là một phương tiện được nhiều người lựa chọn.

Du khách có thể đi tàu hỏa du lịch HALONG EXPRESS khởi hành từ ga Gia Lâm lúc 07:05 phút sáng, thời gian đi mất khoảng 5 tiếng để đến Hạ Long.

Giá vé:

    • 5USD/chiều/khách đối với khách người Việt.
  • 15 USD/chiều/khách đối với khách người nước ngoài.

Thủy phi cơ

Du lịch Hạ Long bằng thủy phi cơ

Du lịch Hạ Long bằng thủy phi cơ

Ngoài các phương tiện thông thường thì hiện nay du khách còn có thêm một sự lựa chọn mới là thủy phi cơ của hãng hàng không Hải Âu.

Đó là di chuyển bằng máy bay 14 chỗ ngồi với cửa sổ rộng rãi, giúp du khách tiết kiệm thời gian và thoải mái ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao.

Đến Hạ Long bạn không những được ngắm cảnh đẹp mà còn được tìm hiểu ẩm thực biển, tham gia các trò chơi trên nước thú vị, khám phá văn hóa biển…

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn làm mực một nắng xào dưa cải chua