Bánh đập Nha Trang ăn là ghiền

Du lịch Nha Trang là luôn là điểm đến thu hút du khách du lịch đến tham quan và khám phá. Và khi đến Nha Trang ẩm thực tại đây luôn để lại ấn tượng sâu sắc bởi hương vị rất riêng, độc đáo và hấp dẫn, đặc biệt trong đó là bánh đập Nha Trang.

Bánh đập là bánh ướt được dán lên cái bánh tráng nướng nho nhỏ, cũng cho nhân mỡ hành và tôm vào rồi gấp lại, dùng kéo cắt thành những miếng nhỏ.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Bánh đập Nha Trang

Bánh đập Nha Trang

Bánh đập Nha Trang được làm từ bột gạo, rồi đem lên hấp, tráng mỏng, ăn sẽ thấy dai, nhìn lát bánh hơi trong. Và để có chiếc bánh ngon đúng điệu nhất thì bánh phải được tráng mỏng rồi và khi kết hợp với nhân mỡ hành, tôm thịt tạo nên ra chiếc bánh nhìn vô cùng hấp dẫn, và ai đã ăn một lần là ghiền, không thể quên được vị ngon lạ ấy.

Ngon hấp dẫn bánh đập Nha Trang

Ngon hấp dẫn bánh đập Nha Trang

Và để có thể tạo nên hương vị độc đáo cho món bánh đập để trở thành đặc sản nổi tiếng Nha Trang không thể thiếu bát nước chấm độc đáo ăn kèm. Nước chấm phải được pha chính tay người ở Nha Trang mới thấy được vị đậm đà và hấp dẫn nhất.

Đến Nha Trang, để có thể thưởng thức món bánh tráng đập thì tới quán trên đường Hồng Lĩnh hoặc dọc quốc lộ 1A – Diên Khánh là tuyệt vời nhất, nơi đây nổi  tiếng để thưởng thức hương vị quà quê hương đặc sản này.

Thưởng thức bánh đập đặc sản Nha Trang

Thưởng thức bánh đập đặc sản Nha Trang

Bánh Đập Nha Trang chấm với mắm nêm hay mắm nước thì tùy và khi ăn có thể ăn kèm với chả lụa Nha Trang thì tuyệt vời, ngoài ra, người ta có thể kết hợp với thịt nướng, mềm, thơm. Đây là món ăn phổ biến và là món ăn chơi của người dân Nha Trang, đây cũng là món ăn được du khách lựa chọn thưởng thức mỗi khi có dịp tới du lịch Nha Trang Khánh Hòa giá rẻ. Và nếu bạn chuẩn bị có chuyến du lịch Nha Trang sắp tới thì khi đến đây đừng bỏ  lỡ thưởng thức món bánh đập nổi tiếng này nhé.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm điểm du lịch Suối Đá Ngọn Phú Quốc, điểm tham quan đẹp hấp dẫn ở đảo Phú Quốc được nhiều du khách ghé thăm.