Hè thú vị cùng chuyến du lịch Đồ Sơn


Du lịch Đồ Sơn là một nơi chốn du lịch hấp dẫn và nổi danh của miền Bắc nước ta. Hàng năm , nơi đây thu hút  nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Hãy cùng đến Đồ Sơn để thưởng ngoạn những ngày nghỉ thể hiện tâm trạng rất vui , và không bị hạn chế với núi , biển , nắng , gió và mây trời… Đồ Sơn là một trong những khu du lịch biển khá nổi danh ở nước ta. Nếu du khách đi theo đoàn thì có thể chọn cho mình chuyến du lịch Đồ Sơn một ngày giá rẻ dành cho tour đoàn.

 Bán đảo Đồ Sơn nằm trên miền cổ lục địa chạy dài 22,5 km ven biển từ cửa sông Cấm đến cửa Văn Úc. Địa ngục xưa hình tượng hoá Đồ Sơn như đầu rồng đang huớng vè viên ngọc là đảo Hòn Dấu đuôi quẫy ra khơi xa làm thành đảo Bạch Long Vĩ.

Đồ Sơn là một vùng biển bán sơn địa , có núi sông không thực tựa chốn bồng lai , là trọng tâm ngơi nghỉ du lịch của kỳ thú từ cổ xưa. Du lịch Đồ Sơn hấp dẫn du khách bởi không khí trong lành của gió , cái mặn mòi của biển Đồ Sơn và một Cảnh trí tự nhiên sơn thuỷ hữu tình.

Đồ Sơn là một trong số những bãi biển được coi là khá đẹp , nơi đây có sự kết hợp giữa một bên là núi với hàng ngàn cây dương liễu , thông , cọ , … Còn một bên là đại dương mênh mông đỏ màu phù sa tạo nên một cảnh quan “non nước hữu tình”.

Cát ở khu du lịch Đồ Sơn có vẻ son hồng vào lúc hoàng hôn , nhưng lại óng vàng vào buổi sáng như có sự giao thoa giữa trời và đất. Du khách tới đây sẽ thấy một điều đó là cát Đồ Sơn rất mịn , ít vỏ sò vỏ hàu lại dễ dàng thành thú vui cho những bạn nhỏ và tạo sự sảng khoái cho hồ hết người tắm.

Đồ Sơn rất đông du khách từ khắp mọi miền Việt Nam cũng như khách quốc tế về đây tắm biển , ngơi nghỉ và leo núi , cắm trại , ngắm nhìn cảnh quan biển đẹp buổi chiều tà.

Không phải không hẹn mà có mà Đồ Sơn được chọn làm nơi nghỉ dưỡng của các bậc vua chúa ngày xưa và cá quan tư thời Pháp.

liên hoan du lịch đồ sơn

Sự kiện liên haon du lịch ở Đồ Sơn

Hiện nay Đồ Sơn đang được quy hoạch để nâng tầm lên thành một khu du lịch cấp quốc gia. Con đường uốn lượn dẫn bạn đi khi thì như lẫn vào rừng , xoi thấu núi , lúc lại thấy biển trước mặt , lúc lại thấy biển sau lưng thật tuyệt vời.

khu du lịch Đồ Sơn còn hấp dẫn du khách bốn phương bởi sự nổi danh với các di tích và danh thắng hoà quyện trong không gian đầy thơ mộng của núi , biển , mây trời. Ở đó có cái đẹp của tự nhiên , của con người hiện hữu trong từng ngọn núi , bãi biển với những huyền thoại đầy bí hiểm hấp dẫn khách du lịch. Ngoài ra Đồ Sơn cũng thu hút du khách với những di tích Đồ Sơn cổ kính lâu đời.

Đồ Sơn còn được biết đến bởi hội chọi trâu nổi danh – một hoạt động văn hoá thể thao đầy sôi động trước kia được tổ chức vào ngày mồng 9/8 âm lịch hàng năm , nhưng hiện nay hội chọi trâu được tổ chức thường xuyên hơn một năm khoảng 3-4 lần để đón khách về với hải phận này.
Du lịch Đồ Sơn bước vào mùa du lịch hè 2014 với nhiều thay đổi hăng hái về dung mạo , cảnh quan và sản phẩm du lịch , với điểm nhấn là liên hoan du lịch “Đồ Sơn biển gọi” cùng nhiều thời hạn đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm , thể thao sôi động. Sắc màu du lịch biển chủ tịch UBND quận Đồ Sơn Hoàng Đình Bình tự tin tuyên bố , đến thời khắc này , mọi Công việc Dự bị tổ chức liên hoan du lịch căn bản hoàn thành , sẵn sàng cho chuỗi hoạt động du lịch biển Đồ Sơn phục vụ dân chúng và du khách.
Du khách đến Đồ Sơn có thể chọn cho mình chuyến du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm. Để đảm bảo có được chuyến đi hợp ý , khách du lịch đến Đồ Sơn cần hoạch định sẵn việc cử động , xe pháo , bơi lội sao cho không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , biết chọn lọc phòng nghỉ ăn nhập , nơi vui chơi không bị gò bó , vừa với túi tiền tài mình vừa không phải lo lắng nghĩ ngợi về chuyện chém chặt , mới là người đi du lịch “sành”.

 Không dưới một trăm vạn du khách đã đến Đồ Sơn. Tuy nhiên , sẽ có bao nhiêu người trong số đó còn muốn quay lại đây du lịch? Đồ Sơn còn nghèo về cơ sở vật chất , về tư duy làm du lịch khiến tài nguyên sản vật phong phú bị khai khẩn phung phí. Trong nhiều năm , Đồ Sơn , tuy có vài chục ngàn du khách Trung Quốc , thường chỉ đến casino , nhưng còn vắng bóng các du khách Pháp , Hàn Quốc , Mỹ , Nhật , Nga. Tuy nhiên , Đồ Sơn đang cố gắng thay đổi từng ngày để phục vụ du khách tốt hơn.