Tin nổi bật
Du lịch khám phá » Khám phá Việt Nam » Thăm thú Tháp chuông Nhà thờ Tam Tòa trong tour du lịch Quảng Bình

Thăm thú Tháp chuông Nhà thờ Tam Tòa trong tour du lịch Quảng Bình

Trong tour du lịch Quảng Bình, ngoài những thắng cảnh nổi tiếng miền trung, du khách cũng không thể bỏ qua các di tích lịch sử ghi dấu một thời hào hùng của người dân nơi đây, trong đó có Tháp chuông Nhà thờ Tam Tòa.

Tháp chuông Nhà Thờ Tam Tòa Quảng BìnhTháp chuông Nhà thờ Tam Tòa là một trong những chứng tích ghi lại rõ ràng và cụ thể về những thiệt hại do chiến tranh mang lại.

Nhà thờ Tam Tòa được xây dựng theo lối kiến trúc Gothic cổ kính vào khoảng thế kỷ 19 với độ cao khoảng 10m. Vào thời điểm đó thì đây là công trình kiến trúc nhà thờ đẹp nhất của Việt Nam.

Nếu bạn muốn khám phá thêm về suối nước nóng Bang ở Quảng Bình thì hãy click vào link: http://dulichkhampha.org/kham-pha-viet-nam/kham-pha-suoi-nuoc-nong-bang-o-quang-binh/

Nhà Thờ Tam Tòa Quảng Bình

Tuy nhiên, hiện nay, Tháp chuông Nhà thờ Tam Tòa chỉ còn lại phế tích như một “món quà lưu niệm buồn” còn xót lại của chiến tranh, còn ghi lại dấu ấn về một thời đấu tranh anh dũng của người dân thành phố Quảng Bình nói riêng và người dân miền trung Việt Nam nói chung.

Xem thêm: http://dulichkhatvongviet.com/quang-binh/kinh-nghiem-du-lich-quang-binh/kinh-nghiem-du-lich-quang-binh-2015/

Dẫu cho chỉ còn là phế tích nhưng tỉnh Quảng Bình cho đến nay vẫn giữ nguyên quyết định lưu giữ lại tòa Tháp chuông này như một chứng tích chiến tranh, một di tích lịch sử mang theo những câu chuyện thăng trầm của lịch sử khiến du khách không khỏi  trầm ngâm. suy ngẫm.

Nhà Thờ Tam Tòa Quảng Bình

Hãy ghé thăm Tháp chuông Nhà thờ Tam Tòa trong tour Quảng Bình 3 ngày giá rẻ để tìm hiểu thêm về những chiến tích anh hùng cùng những câu chuyện còn tồn tại xung quanh tòa tháp này nhé.

Có thể bạn quan tâm: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-quang-binh/tour-du-lich-ha-noi-quang-binh-3-ngay/

Xem thêm

Tuyết rơi ở Sapa

Du lịch Sapa vào mùa đông

Sapa mùa nào cũng đẹp, cũng có nhiều điều thú vị để khám phá. Nếu ...

Vẻ đẹp trong lành của suối Đá Ngọn Phú Quốc

Vẻ đẹp mê hoặc của suối Đá Ngọn ở Phú Quốc

Trong hành tình tour du lịch đảo Phú Quốc, du khách hãy đến với một ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 6 =