Biển Cô Tô trong ráng chiều lấp lánh

Khi đi du lịch khám phá Cô Tô, du khách sẽ không thể nào bỏ qua một Cô Tô ngập tràn trong ráng chiều hoàng hôn với không gian bao la tràn ngập sắc vàng lấp lánh hoàn toàn khác với ánh sáng trong vắt của buổi bình minh.  

Đảo Cô Tô là một trong những đảo du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh, là một trong những điểm du lịch hè thu hút khách du lịch. Để đi ra đảo Cô Tô nằm ngoài vịnh này thì từ cảng Vân Đồn, du khách có thể lựa chọn phương tiện là tàu gỗ hoặc tàu cánh ngầm.

Du lịch khám phá Cô Tô

Ngoài việc tắm biển và tìm hiểu về các địa danh du lịch của Cô Tô thì việc khám phá vẻ đẹp của hoàng hôn trên biển đảo Cô Tô sẽ là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua ở hòn đảo quyến rũ này.

Khi hoàng hôn buông xuống những tia nắng vàng lấp lánh, du khách có thể vừa thoải mái tản bộ trên bãi cát trải dài tăm tắp hoặc con đường tình yêu ngay gần đó vừa ngắm nhìn mặt biển Cô Tô nhuộm vàng sắc hoàng hôn. Những tia nắng cuối ngày chiếu xuống biển Cô Tô tạo nên những vẩy sáng như được dát bạc.

Cô Tô trong ánh hoàng hôn

Du lịch khám phá Cô Tô

Du lịch khám phá Cô Tô

Lúc này, không khí tất bật của buổi sáng sớm của buổi sáng sớm đã không còn. Thay vào đó là không khí yên bình của các thuyền bè đang nghỉ ngơi, neo đậu quanh khu vực bến cảng Cô Tô. Đây cũng là lúc để những nhà nhiếp ảnh tạo nên cho mình những bức ảnh tuyệt vời nhất về một Cô Tô lung linh, rực rỡ trong nắng chiều hoàng hôn.

Nếu bạn muốn khám phá hồ Ba Hầm ở Hạ Long Quảng Ninh, hãy click link : http://dulichkhampha.org/kham-pha-viet-nam/du-lich-ha-long-kham-pha-ho-ba-ham/ nhé.

Du lịch khám phá Cô Tô

Cô Tô trong ráng chiều hoàng hôn

Để có thể trải nghiệm và cảm nhận một Cô Tô thu hút, động lòng người như vậy, du khách nên đến du lịch Cô Tô trong tour du lịch Cô Tô 3 ngày giá rẻ hoặc dài hơn. Và hãy nhớ lưu giữ lại cho mình những bức hình về ánh chiều lung linh nơi biển đảo Cô Tô xinh đẹp này nhé.