Du lịch hè Đà Nẵng- rủ nhau ăn kem bơ ngon mát lạnh

Du lịch hè Đà Nẵng- rủ nhau ăn kem bơ ngon mát lạnh. Kem bơ Đà Nẵng được làm từ trái bơ xay thật nhuyễn và mịn, rồi đánh tan với sữa kết hợp với kem dừa và dừa khô, thêm chút ít đá lạnh vào, vậy là có ngay ly kem bơ thơm ngon mát lạnh. Khi ăn bạn trộn đều tất cả các loại hương vị trong ly lên, tạo nên một hỗn hợp màu trắng xanh.

Kem bơ Đà Nẵng ngon mát lạnh

Kem bơ Đà Nẵng ngon mát lạnh

Hiện tại ở Đà Nẵng đã mọc lên khá nhiều điểm ăn kem bơ, nhưng ấn tượng và thu hút giới trẻ Đà Thành nhất vẫn là kem bơ ở chợ Bắc Mỹ An. Có thể nói đây là xuất xứ của món kem thú vị này. Với vị kem bơ với mùi thơm và bùi đặc trưng, luôn thu hút những teen Đà thành và dần dần xâm nhập vào bản đồ ẩm thực của giới trẻ nơi thành phố xinh đẹp này.

Ngon ngây ngất món kem bơ tuyệt vời

Ngon ngây ngất món kem bơ tuyệt vời

Khi thưởng thức bạn trộn đều các hương vị trong ly lên, tạo nên một hỗn hợp màu trắng xanh. Vị của kem bơ ăn rất thơm và bùi, vì có thêm nhiều kem nên không gây cảm giác ngấy như bơ xay thông thường.

Ngoài ra, còn có rất nhiều địa điểm kem bơ ngon và hấp dẫn nữa như 300 Phan Châu Trinh, 199 Nguyễn Văn Thoại, 93 Nguyễn Văn Linh…

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin: Nên đến những nơi nào vào ban ngày tại Đà Nẵng