Du lịch khám phá món rau muống xào trâu chọi Đồ Sơn

Thịt trâu chọi Đồ Sơn là món ăn cực kì hiếm tới mức mà mỗi năm du khách đi du lịch Đồ Sơn chỉ được 3 lần thưởng thức món ăn này.

Bạn có thể Click link: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-do-son/ để tham khảo một vài tour du lịch Đồ Sơn bạn nhé, biết đâu bạn sẽ đi đúng dịp được thưởng thức món thịt trâu chọi thì sao 😉

Cứ sau mỗi một dịp chọi trâu là hầu hết các du khách sẽ lại về các nhà hàng của Đồ Sơn để được tận hưởng cảm giác thưởng thức món thịt trâu chọi siêu ngon như là món trâu luộc chấm tương gừng hay thịt trâu xào khế hoặc là món thịt trâu chọi xào rau muống giòn Đồ Sơn.

Thịt trâu chọi Đồ Sơn

Thịt trâu chọi Đồ Sơn

Ngoài món rau muống xào thị trâu trọi thì người dân Đồ Sơn còn có món ghẹ om rau muống nữa đó bạn, bạn Click Chi Tiết để đọc thêm nhé.

Thịt trâu chọi chắc thơm xào cùng với rau muống giòn được trồng trên chính những bãi sình lầy Đồ Sơn thì không tả nổi. Mang đĩa rau muống xào thịt trâu trọi Đồ Sơn lên bàn tiệc, bạn cảm nhận được cái hương vị vô cùng độc đáo của đất Đồ Sơn.

Và khi dùng đũa gắp một miếng thịt trâu lên bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm lừng của tỏi cùng rau ngổ và khi ăn một miếng thịt trâu, bạn sẽ thấy cái ngọt ngào lan tỏa khắp đôi môi, tiếp đến sẽ là mùi thơm của thịt trâu, cái dai và giòn hòa quyện với nhau, thật là một cảm giác cực kì thích thú.

Rau muống xào trâu chọi Đồ Sơn

Rau muống xào trâu chọi Đồ Sơn

Đọc thêm bài viết Hè thú vị cùng chuyến du lịch Đồ Sơn theo link http://dulichkhampha.org/kham-pha-viet-nam/he-thu-vi-cung-chuyen-du-lich-do-son/ bạn nhé.