Ngon lành chè Cendol – Cho một chuyến du lịch Singapore mát lịm


Có thể bạn cũng sẽ muốn ăn món Ice kachang Singapore khi đi du lịch Singapore, nếu đúng vậy bạn nhấp link Tại Đây nhé.

Tinh túy của ẩm thực Đông Nam Á nói chung và ẩm thực Singapore nói riêng chính là món chè ăn mát lịm và cực kì thơm mùi béo ngậy ngon lành Cendol. Món chè Cendol này từng là món tráng miệng truyền thống và được bán nhiều trên những chiếc xe bán hàng rong, còn ngày nay thì bạn có thể tìm được món chè Cendol được bán rất nhiều ở những cửa hàng trong hầu hết các trung tâm bán đồ ăn uống Singapore

Chè Cendol Singapore

Chè Cendol Singapore

Đường dẫn http://dulichkhampha.org/kham-pha-the-gioi/du-lich-kham-pha-den-tho-sri-senpaga-vinayagar-singapore/ đưa bạn đi khám phá đền thờ Sri Senpaga Vianvagar đẹp tuyệt của Singapore.

Nước cốt dừa, bánh lọt  cùng với đường thốt nốt là các nguyên liệu chính tạo thành món chè cendol  này. Các nguyên liệu khác như là đá bào, hạt đậu đỏ cùng với gạo nếp và thạch rau câu sẽ được phủ lên trên ly chè này và mang đến cho bạn một món ăn tráng miệng ngon tuyệt cho những ngày nắng nóng của chuyến  du lịch Singapore.

Ngoài món chè Cendol truyền thống thì bạn còn có thể gọi món chè Cendol vị sầu riêng ăn cũng rất là ngon và cực kì đặc biệt bạn ạ.

Chè Cendol Singapore Sầu Riêng

Chè Cendol Singapore Sầu Riêng