Cho thuê xe 9 chỗ Starex Limousine

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín chất lượng với giá cả hợp lý, phải chăng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe 9 chỗ Starex Limousine, đảm bảo xe chất lượng, hiện đại, mới và đặc biệt là giá cả dịch vụ rẻ nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng tốt nhất.

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Xe 29 chỗ Starex Limousine với ghế đệm êm ái trên mọi hành trình, hệ thống điều hòa và nội thất xe giúp quý khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, tránh say xe, và đặc biệt là lái xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc địa hình, nhiệt tình và trách nhiệm.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách, với hơn 10.000 đầu xe chuyên cho thuê xe đi tại các khu vực nội ngoại thành Hà Nội, cho thuê xe đi tỉnh, đi công tác, đưa đón sân bay, thuê xe đi tour lễ hội, cho thuê xe đi tour du lịch,…với cam kết chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Tham khảo dịch vụ thuê xe du lịch đi Yên Tử dịp Tết 2016 giá rẻ.

Cam kết của chúng tôi:

– Điều xe đến đón bạn đúng giờ

– Tuân thủ hành trình

– Dòng xe đời mới chất lượng cao, nội thất sang trọng uy tín

– Lái xe giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện và hòa đồng, thông thuộc địa hình đường xá

– Giá cả dịch vụ hợp lý nhất

Đến với Chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất luôn cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho du khách. Hãy đến với Chúng tôi  khi bạn có nhu cầu thuê xe uy tín chất lượng và giá rẻ, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.