Choáng ngợp trước du thuyền 5 sao đầu tiên tại Đà Nẵng

Chiếc du thuyền Harems 2 là dự án du thuyền 5 sao đầu tiên tại Đà Nẵng được Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Gia làm chủ đầu tư đã chính thức hạ thủy tại cảng Sông Hàn vào tối 18-7. Đây là chiếc thuyền có  xuất xứ từ Na Uy, được thiết kế theo tiêu chuẩn tàu 5 sao của châu Âu mang phong cách sang trọng và hiện đại đẳng cấp quốc tế.

Du thuyền Harems 2

Du thuyền Harems 2

Du thuyền Harems 2 xuất hiện góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ du lịch tại địa phương mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với thành phố bên bờ sông Hàn. Harems 2 được thiết kế với 3 boong, kết cấu thành 3 tầng với sức chứa trên 200 người. Trong đó tầng 1 và tầng 2 được thiết kế làm khu vực nhà hàng, đây chính là nơi lý tưởng giới thiệu các văn hóa ẩm thực đa dạng trên thế giới.

Chiếc du thuyền 5 sao đầu tiên tại Đà Nẵng

Chiếc du thuyền 5 sao đầu tiên tại Đà Nẵng

Tầng thượng với không gian mở là nơi dành cho tổ chức các hoạt động như dạ tiệc, lễ cưới, tiệc cocktail… và nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác. Du thuyền Harems 2 còn được trang bị đầy đủ dụng cụ các trò chơi trên biển và thiết bị hỗ trợ lặn, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách khi đến với du thuyền 5 sao này những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thú vị và độc đáo.

Không gian sang trọng đẳng cấp của du thuyền

Không gian sang trọng đẳng cấp của du thuyền

Đến với du lịch Đà Nẵng hè 2015 này, du khách sẽ có thêm một trải nghiệm mới khi tham gia vào các tour du thuyền Harem 2 để ngắm khung cảnh sông Hàn về đêm, và vòng quanh bán đảo Sơn Trà, Cù Lao Chàm.