The Sukosol- khách sạn không thể bỏ qua khi tới du lịch Thái Lan

Thành phố Bangkok, Thái Lan là nơi hội tụ những khách sạn đẹp, đồ sộ và hiện đại bậc nhất và có vô số khách sạn mọc lên như nấm và trong những thế giới khách sạn đó thì khách sạn The Sukosol với thiết kế kiến trúc như một tào nhà trầm tĩnh giữa một Bangkok ồn áo, náo nhiệt là điểm nhấn nổi bật bởi vậy khách sạn The Sukosol rất thu hút du khách du lịch trong và ngoài nước.

The Sukosol là một khách sạn thuộc tập đoàn tập đoàn Sukosol với các hệ thống khách sạn nổi tiếng như: The Siam, Siam Bayshore, The Bayview và Wave. Hãy cùng khám phá tại sao khách sạn The Sukosol được đánh giá là điểm dừng chân không thể bỏ qua khi du lịch Thái Lan nhé!

Vị trí

Nằm tại địa chỉ 477 Si Ayuthaya Road Phayathai, Thái Lan, Khách sạn The Sukosol là điểm dừng chân thích hợp cho du khách khi tới Bangkok. Với vị trí thuận lợi này, từ khách sạn bạn có thể di chuyển nhanh chóng để có thể tới các điểm mua sắm nổi bật ở Thái Lan như MBK Center và Centralworld hay Siam Paragon, Platinum Fashion Mall và Siam Center và khách sạn cũng là nơi để du khách dễ dàng tới chùa Phật Ngọc, cung điện Suan Pakkard, cung điện Grand và Wat Pho.

Khách sạn Sukosol ở Bangkok Thái Lan

Khách sạn Sukosol ở Bangkok Thái Lan

Khách sạn là nơi bạn khám phá những nét đẹp của Thái

Khách sạn mang đậm nét Thái từ cách trang trí, thiết kế, món ăn, trang phục,…bởi vậy khi tới đây du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp bản sắc văn hóa Thái rất riêng qua những tác phẩm nghệ thuật cổ, những tài liệu viết cổ hay những cổ vậy quý giá.

Và đặc biệt tại khách sạn bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng truyền thống của Thái hay những món ăn thương hạng Á, Âu khác nhau.

Bạn đọc tham khảo thêm: Du lịch Thái Lan và những món đồ không thể thiếu khi trở về

Phòng khách sạn được trang trí đẹp, trang nhã theo kiến trúc hiện đại

Phòng khách sạn được trang trí đẹp, trang nhã theo kiến trúc hiện đại

Khu vui chơi trẻ em

Khách sạn The Sukosol ở đất nước Singapore còn có khu vui chơi trẻ em riêng vì vậy đây cũng là một trong những khách sạn thích hợp cho các gia đình khi đi du lịch.

Các em nhỏ sẽ được tự do vui chơi với các đồ chơi khác nhau, không gian khác nhau mà không ảnh hưởng tới khu vực bên ngoài.

The Sukosol nơi du khách có thể học nấu ăn với các đầu bếp Thái

Ẩm thực Thái Lan luôn đa dạng và độc đáo, tạo sự ấn tượng trong lòng mỗi du khách khi tới tour du lịch Thái Lan giá rẻ. Và khi tới khách sạn The Sukosol du khách sẽ được các đầu bếp chuyên nghiệp nhiệt tình giảng dạy làm những món ăn Thái hấp dẫn.

Khách sạn Sukosol là nơi thưởng thức và học nấu những món ăn Thái

Khách sạn Sukosol là nơi thưởng thức và học nấu những món ăn Thái

Với thiết kế ấn tượng, một không gian đơn giản, sang trọng và trang nhã rất hợp với túi tiền của du khách khi tới Thái Lan, khách sạn The Sukosol là một điểm dừng chân, khám phá thú vị của du khách khi tới Bangkok Thái Lan.