Chiang Mai- nơi yên bình ở Thái Lan

Đi du lịch Thái Lan hãy đến Chiang Mai- là một nơi yên bình với những nét văn hóa truyền thống khác hẳn với sự ồn ào của Bangkok và Pattaya. Chiang Mai là thành phố lớn thứ hai của đất nước nụ cười, đảm bảo bạn sẽ có những ấn tượng không thể phai mờ khi đến đây dù chỉ một lần.

Chiang Mai nằm trên địa hình là đồi núi hiểm trở và cao nhất Thái Lan. Nơi đây được mệnh danh là: “đóa hồng phương Bắc bởi vẻ đẹp tự nhiên, thơ mộng của những thung lũng màu mỡ, những ruộng lúa bát ngát xen lẫn những ngọn đồi uốn lượn.

Chiang Mai- Du lịch Thái Lan

Cuộc sống bình dị của người dân Chiang Mai- Thái Lan

Nếp sống của những người dân nơi đây cũng rất bình dị: bạn có thể cưỡi voi, đi bộ giữa phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Thành phố Chiang Mai hiện đại với nhiều nhà hàng, khách sạn nhưng bên cạnh đó vẫn còn những bức tường thành kiên cố và vững chắc được xây dựng từ thế kỷ 19. Có thể nói Chiang Mai là một thành phố hiện đại pha lẫn cổ kính.

Thành phố Chiang Mai còn lưu trữ hai pho tượng của Đức Phật thích ca: một pho được làm bằng pha lê cao 10 cm do Hoàng Đế Mẩngi lấy từ Chieng Mai thời Lamphun. Bức thứ hai làm bằng đá chạm nổi ở chân tượng của Đức Phật, có tên là Phra Sila. Nếu đã đến thành phố Chiang Mai thì bạn nên chiêm ngưỡng hai pho tượng này nhé.

Chợ đêm Chiang Mai- Du lịch Thái Lan

Chợ Night Bazaar- Thái Lan

Khu chợ đêm Night Bazaar là khu chợ nổi tiếng ở Thái Lan, bắt đầu từ chiều tối và kết thúc lúc sáng sớm. Chợ đa số bán các hàng thủ công mỹ nghệ, hàng handmade với giá cả hợp lý. Những người bán hàng rất dễ chịu, họ luôn vui vẻ dù mình mua hàng hay không và cho chụp ảnh thoải mái.

Đến Chiang Mai, bạn sẽ có một cảm nhận rất khác về Thái Lan- một nơi yên bình cùng sự thân thiện của những người dân. Nơi đây hấp dẫn rất nhiều du khách tới khi đi du lịch Thái Lan.

Xem thêm thông tin về vé máy bay 0 đồng đi Hàn Quốc:http://dulichkhampha.org/dich-vu-du-lich/bay-ha-noi-seoul-chi-tu-0-dong-voi-vietjet/

Nguồn: dulichghep.vn