Du lịch Hàn Quốc khám phá công viên Tình yêu

 

Nếu có dịp đi 1 tour du lịch Hàn Quốc 4 ngày cùng du lịch Khát Vọng Việt tới đảo Cheju tham quan Công viên Tình yêu bạn sẽ rất ngạc nhiên với những bức tượng vừa dí dỏm lại mang đậm tính nghệ thuật về giáo dục giới tính chỉ dành cho người trên 18 tuổi, khiến người ghé thăm phải đỏ mặt khi nhìn thấy.

Công viên Tình yêu Hàn Quốc

Công viên Tình yêu Hàn Quốc

Công viên Tình yêu là nơi lý tưởng để các bạn trẻ tổ chức lễ cưới hay nghỉ tuần trăng mật. Đảo Cheju Hàn Quốc được mệnh danh là đảo thiên đường tình yêu, đó cũng là lí do Công viên được mang tên là Công viên Tình Yêu. Du khách đến đảo Cheju sẽ được tận hưởng 1 bầu không khí ấm áp, ngắm nhìn những bãi biển thơ mộng. Dịch vụ khách sạn tận tình và chu đáo của Công viên tình yêu sẽ chắc chắn mang lại cho bạn một kỳ nghỉ hoàn hảo.

Click http://dulichkhampha.org/kham-pha-the-gioi/du-lich-han-quoc-tham-dao-jeju-lang-man/ xem về du lịch Đảo Jeju Hàn Quốc.

Những bức tượng nghệ thuật đến mức sự táo bạo của các tác giả sẽ làm bạn phải thốt lên vì ngạc nhiên.Nhiều khi bạn sẽ gặp những người đang say sưa bên giá vẽ vẽ lại những bức tượng này.

Cảnh sắc trong công viên được trang trí với nhiều loại cây và cả những hồ nước có đài phun nước đẹp đến mê hồn.

Đảo Cheju cũng là phim trường của nhiều siêu phẩm điện ảnh Hàn Quốc như Boy Over Flower, Nàng Kim Sam Soon, Nàng Dae Jang Geum…

Đảo Cheju trong phim Boy Over Flower

Đảo Cheju trong phim Boy Over Flower

Thăm đảo Cheju bạn sẽ được tận mắt thấy những cảnh quen thuộc trong phim Hàn Quốc cũng như được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật trong Công viên Tình Yêu.

Nếu bạn còn ngần ngại về 1 chuyến Du lịch Hàn Quốc trong thời gian tới vì chưa hiểu quy chế miễn thị lực cho người Việt ở nước ngoài, hãy nhắc điện thoại lên gọi theo số 0962 70 5533/04.6291.2989, Du lịch Khát Vọng Việt chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn!