Du lịch Hàn Quốc thăm đảo Jeju lãng mạn

 

Đảo Jeju là hòn đảo lớn ở Hàn Quốc, hòn đảo nổi tiếng này là phim trường của rất nhiều nững bộ phim lãng mạn siêu kinh điển của xứ sở Kim Chi như: Nàng Dea Jang Geum, Iris, Boy Over Flower, Tên tôi là Kim Sam Soon,.. Không chỉ vậy Jeju cũng như Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, năm 2011 Jeju là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Vẻ đẹp hoang sơ nhưng rực rỡ và lãng mạn với 20 sân golf mang đến cho Jeju 1 tiềm năng kinh tế vô cùng lớn.

Click Here để Tham quan khách sạn Gấu Trúc ở Trung Quốc.

Đảo Jeju xinh đẹp

Đảo Jeju xinh đẹp

Cảnh vật yên bình như trong phim cổ trang của Làng Văn hóa Dân gian Jeju là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách khi đi tour DU LỊCH HÀN QUỐC: HÀ NỘI – SEOUL – NAMI- JEJU 6 NGÀY.

Bạn yêu thích chú gấu Teddy nổi tiếng? Viện bảo tàng Gấu bông Teddy sẽ níu chân và thỏa mãn đam mê của bạn.

Love Land park với những bức tượng nude được chạm khắc tế nhị và cực kỳ đáng yêu là điểm đến của hầu hết nhữn cặp uyên ương. Lúc trước khi trở thành điểm du lịch chỉ dành cho người từ 18 tuổi thì Love Landpark là nơi dành riêng cho giáo dục giới tính ở Hàn Quốc.

Jeju đẹp và lãng mạn

Jeju đẹp và lãng mạn

Có người từng ví Jeju là “Hawaii” của xứ Hàn quả không sai, vẻ đẹp của Jeju thật tươi mới với biển xanh, cát trắng, nắng chan hòa quyến rũ bất cứ du khách nào khi đến thăm hòn đảo. Mùa đông Jeju cũng ấm áp sẽ giúp bạn cảm thấy  hoàn toàn yên tâm để chọn Jeju là điểm đến cho gia đình mình.

Nếu chưa có điều kiện du lịch đảo Jeju, bạn hãy tham khảo Tour du lịch Đảo Phú Quốc của nước ta cũng rất đẹp!