Du lịch khám phá Đền thờ Sri Senpaga Vinayagar Singapore

Đền thờ Sri Senpaga Vinayagar mang vẻ đẹp của sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc Đông Tây.

Nhấp link http://dulichkhampha.org/dac-sac-am-thuc/kham-pha-4-mon-ca-ri-ngon-nhat-thai-lan/ bạn sẽ được biết 4 món cà ri nào ngon nhất Thái Lan đấy.

 Đền thờ Sri Senpaga Vinayagar

Đền thờ Sri Senpaga Vinayagar

Đền thờ Sri Senpaga Vinayagar được xây dựng vào khoảng thời gian giữa thế kỉ XIX và được cho xây dựng lại và đồng thời cũng được khánh thành vào năm 2003.

Đền thờ Sri Senpaga Vinayagar cực kì nổi tiếng với phong cách kiến trúc Chola có cặp á thần gác cổng là Dwarapalaka với chiều cao khoảng 2,7 m được đặt đứng ở 2 bên của tháp cổng Rajagopuram. (Chola chính là những người đã xây dựng đền thờ vĩ đại trong lịch sử của Ấn Độ)

Xem thêm Du lịch Tết tại link http://dulichtet.info

Khi đi du lịch Singapore khám phá Đền thờ Sri Senpaga Vinayagar thì lúc bước vào lễ đường bạn nhớ là phải tháo giày cũng như là tất ở ngoài nhé. Vào trong lễ đường bạn sẽ được nhìn ngắm những bức tranh nhiều màu sắc được treo trên tường để kể lại câu chuyện cuộc đời của thần Vinavagar từ khi ngài được sinh ra cho tới khi ngài lập gia đình đó. Ngoài ra thì 4 cột trụ làm từ đá Granit cũng khá đặc sắc với những bươc tượng Thần Vinavagar được tái hiện trong 32 hình dáng khác nhau, bật mí cho bạn là 32 bức tượng này chỉ riêng Đền thờ Sri Senpaga Vinayagar mới có thôi nhé, thậm chí ở Ấn Độ cũng không có đâu bạn ạ.

 Đền thờ Sri Senpaga Vinayagar

Phía trong đền thờ

Vậy thì bạn hãy nhấp chuột vào link http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-singapore-4-ngay-gia-re/ để tham khảo tour du lịch Singapore 4 ngày thỏa sức khám phá Đền thờ Sri Senpaga Vinayagar nhé bạn.

Địa chỉ: 19 Đường Ceylon Singapore

Chúc bạn vui!