Khám phá những điều tuyệt vời khi du lịch Singapore

Là một đất nước vô cùng nhỏ bé nằm trong khu vực Đông Nam Á nhưng Singapore lại có sức hút đặc biệt với du khách quốc tế. Nếu bạn định ra nước ngoài nghỉ mát hè này thì một tour du lịch Singapore vài ngày là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

singapore

Singapore

1. Những món ăn ngon

Thông thường khi đến một đất nước xa lạ,sự khác biệt về ẩm thực sẽ trở thành một vấn đề vì du khách có thể không quen với hương vị các món ăn ở nước đó. Nhưng khi đến Singapore bạn sẽ không gặp phải vấn đề này vì các món ăn ở đây có hương vị rất gần gũi với ẩm thực Việt Nam. Ẩm thực Singapore là sự hội tụ tinh hoa của hương vị ẩm thực nhiều nước ở châu Á với các món cơm gà, vịt quay, cơm sườn, cơm trộn, gỏi rau củ… tất cả đều được du khách rất ưa thích.

2. Rất nhiều dịch vụ miễn phí

Nghe có vẻ khó tin ở một đất nước mà cái gì cũng đắt đỏ nhưng đây là sự thật. Mặt bằng giá cả chung ở Singapore thường rất cao nhưng lại có không ít những dịch vụ miễn phí hoặc giá vô cùng rẻ.

Các dịch vụ miễn phí: show trình diễn ánh sáng và nhạc nước Wonder Full tại resort Marina Bay Sands vào lúc 20 giờ và 21h30 phút hàng ngày, tham quan bảo tàng nghệ thuật Singapore, thăm thú bách thảo Singapore hay đi một vòng thành phố bằng xe bus… Ngoài ra bạn có thể bơi thoải mái ở công viên nước với giá 1$, thăm làng cổ Singapore với giá 2$ hay đi xem phim với giá chỉ 4$…

3. Đường phố bóng loáng

Hình ảnh đất nước sạch đẹp nhất thế giới của Singapore đã được quảng cáo rất nhiều trên sách báo tuy nhiên khi tới đây du khách vẫn rất ngạc nhiên về sự bóng loáng của các con phố nơi đây. Các con đường không có lấy một hạt bụi, một cọng rác và ngợp bóng cây xanh sẽ khiến bạn nghĩ rằng nếu được sống ở đây thì thật là tuyệt vời.

4. Nền văn hóa đa sắc màu

Nền văn hóa pha trộn văn hóa của các dân tộc sinh sống lâu đời ở Singapore là một trong những nét thu hút nhất của đảo quốc này. Ngoài ra thì 90.000 người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây cũng mang đến nhiều thứ hay ho cho Singapore để bạn tới khám phá.