Khám phá Safari World khi đi du lịch Thái Lan

Công viên Safari World cách Bangkok 12km là một điểm không thể bỏ qua khi bạn đi du lịch Thái Lan. Bạn sẽ có được những trải nghiệm khó quên với những loài động vật hoang dã và những show diễn rất thú vị. Những con thú ở đây không e dè như ở những công viên khác, bạn có thể thoải mái ngắm nhìn và chụp ảnh chúng.

Được thành lập từ năm 1988, Safari rộng khoảng 69 ha với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim và các loài động vật quý hiếm khác đến từ khắp nơi trên Thế Giới. Công viên Safari được chia làm 2 khu vực :vườn thú tự nhiên và khu vui chơi giải trí.

Khu vườn thú tự nhiên với cây cối rậm um tùm, các loài động vật được nuôi thả tự nhiên nhưng vẫn được phân làm 2 khu Khu cách biệt nhau: Khu thú hiền ( là những động vật ăn cỏ, lá cây, côn trùng) và khu thú dữ (những động vật ăn thịt). Khi tham quan Quý khách phải ngồi trên xe chuyên dụng của ban quản lý dẫn đường và hỗ trợ khi cần thiết. Xe sẽ đi chậm và chạy lòng vòng quanh vườn thú để quý khách ngắm nhìn những cảnh sinh hoạt đời thường của những loài chim và thú sinh hoạt theo bầy đàn thật sống động.

Ở ngay gần cổng vào là những chú đà điểu, tiếp theo là nai, mền, sơn dương… đang trú nắng trong lán hoặc đọ sừng vào nhau dưới gốc cây. Những chú hươu cao cổ thì được bố trí ở một khu riêng để thích hợp với những chiếc cổ dài của chúng. Quý khách có thể mua những củ cà rốt để được tận tay cho vào miệng những chú hươu dễ thương này. Còn các loài hà mã, trâu nước và chim săn cá được ở riêng một khu có ao, đầm, bùn lầy. Bên cạnh hai bên suối là bầy chúa sơn lâm và những con tê giác đang nằm nghỉ dưới những bóng cây.

Đến khu vui chơi giải trí, Quý khách được xem rất nhiều tiết mục được trình diễn bởi những chú cá heo: chào khan giả bằng vây, nhảy qua những vòng tròn, đá bóng bằng đuôi,… Ở đây còn có rất nhiều các show diễn độc đáo: khỉ đấm bốc, chim lái xe, cuộc nói chuyện với những chú Vẹt, Két cực kỳ thông minh.

Nếu thích khám phá thiên nhiên, Quý khách có thể đi thuyền để khám phá nhiều hang động đầy bí ẩn. Tết này, nếu bạn và gia đình muốn đi du lịch Thái Lan thì hãy liên lạc với Hành Trình Phương Đông để được nhận nhiều ưu đãi nhé! Gần Tết, các bạn cũng muốn tìm hiểu về các lễ hội, bạn nào muốn tìm  hiểu khi đi du lịch Yên Tử thì vào đây nhé!

Nguồn: dulichghep.vn