Khám phá vẻ đẹp cuốn hút đảo Sentosa- Singapore

Sentosa– là một trong những điểm thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan khi đến Du lịch Singapore. Đảo Sentosa mang một nét đẹp quyến rũ và độc đáo vớ khu vui chơi giải trí sôi động- một thiên đường nghỉ dưỡng và vui chơi.Từ thành phố Singapore, bạn chỉ mất vài phút đi bộ hoặc đi cáp treo là bạn có thể đến Sentosa, nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa khu vui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản.

Khám phá Đảo Sentosa

Khám phá Đảo Sentosa

Đến Sentosa, bạn được thả mình vào các loại hình vui chơi giải trí nổi tiếng như khuôn viên có tượng Sư tư biển khổng lồ- Ngự Sư có hình đầu sư tử, mình cá- là biểu tượng cho ngành du lịch Singapore, rạp chiếu phim 4D, khu thủy cung và bảo tàng hàng hải, khu biểu diễn xiếc cá heo, khu trình chiếu nhạc nước đặc sắc và bắn pháo hoa và hai bãi biển. Sentosa là nơi thu hút của giới thượng lưu với hàng loạt các công trình hiện đại, dịch vụ cao cấp sang trọng.

Tượng Merlion- đặc trưng của du lịch Singapore

Tượng Merlion- biểu tượng của du lịch Singapore

Đến với đảo Sentosa, bạn sẽ bước vào một thiên đường giải trí nơi đây như Thế giới nước và hồ cá heo hồng – bạn sẽ bước vào thế giới nước hoàn toàn mới mẻ dưới lòng đại dương, khám phá chiêm ngưỡng tận mắt những chú cá heo nhảy nhót, hay tận tay cho chúng ăn, Bảo tàng Công viên Bướm và Vương quốc Côn trùng- nơi rất thích hợp cho những gia đình có em nhỏ với hàng loạt chú bướm sắc màu bay lượn và cũng là nơi ẩn mình của vô số loài côn trùng cho các em tha hồ khám phá thế giới sinh vật nhỏ bé này, Pháo đài Siloso- nơi lưu giữ những hình ảnh lịch sử chiến tranh ngày xưa, Đài quan sát Tiger,  Biểu diễn nhạc nước- đến đây bạn sẽ bước vào thế giới sắc màu laser công nghệ cao với những màn biểu diễn vũ điệu nghệ thuật.

Thế giới nước dưới lòng đại dương

Thế giới nước dưới lòng đại dương

Đến với Sentosa, bạn còn được tha hồ vẫy vùng tại bãi biển PalawanSiloso, sau đó thỏa thích mua sắm các mặt hàng lưu niệm, thưởng thức món Laksa truyền thống.Đúng như tên gọi Sentosa- thanh bình và yên tĩnh. Bạn có thể tìm hiểu và khám phá những điều tuyệt vời khi đến với du lịch Singapore tại đây.