Khu vườn bách thảo Botanic Gardens Tại Singapore

Vườn Bách Thảo Botanic Gardens là một trong những điểm du lịch hàng đầu tại Singapore quốc đảo nhỏ nhất khu vực Đông Nam Á  nên không thể bỏ qua khi đi du lịch Singapore, khu vườn mang đến một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời, được ví như một ốc đảo nằm giữa đô thị sầm uất, không chỉ đem lại một môi trường không khí trong lành mà còn đưa du khách đến khám phá nhiều điều thú vị về những loại thực vật quý hiếm. Đây là một khu vườn thực vật lớn nhất tại Singapore với diện tích lên đến 74 hecta.

Vườn Bách Thảo Botanic Gardens

Vườn Bách Thảo Botanic Gardens

Vườn được chia thành 5 khu vườn nhỏ khác để du khách khám phá từng khu vườn xinh đẹp mát mẻ khác nhau và tìm hiểu về các loại thực vật khác nhau như :
1.Vườn lan quốc gia(National Orchid Garden): 
Trong vườn trồng gần 700 loài lan tự nhiên khác nhau và hơn 3.000 loại lan ghép lai tạo, hơn thế hàng năm khu vườn này có thêm rất nhiều bộ sưu tập về những loài trên thế giới, du khách đến đây có thể tìm hiểu và thưởng thức những loài hoa lan quý hiếm, bộ sưu tập trưng bày rất đẹp ở đây là một địa điểm đáng để du khách khám phá.
Vườn lan quốc gia

Vườn lan quốc gia

2. Vườn gừng (Ginger Garden) : vườn này rộng khoảng 1 hecta, chứa khoảng 250 loài thuộc họ Gừng, nơi đây du khách có thể tìm hiểu về công dụng của từng loại Gừng, xuất xứ và vẻ đẹp của từng cây.
3. Khu rừng nhiệt đới (Rainforest) : khu rừng nhiệt đới rộng khoảng 6 hecta, tuy không được lớn nhưng nó là khu rừng thứ 2 trên thế giới nằm trong thành phố, nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người dân tại đây và du khách quốc tế.
4. Khu vườn tiến hóa (Evolution Garden) : rộng khoảng 1,5 hecta nó là nơi chứa nhiều loài thực vật trước khi có con người, đây là một khu vườn tuyệt vời giúp chúng ta tìm hiểu về sự sống của những loài thực vật cổ xưa cho đến ngày nay.

5.Khu vườn trẻ em(Jacob Ballas Children’s Garden) : khu vườn được xây dựng theo các chủ đề khác nhau gắn liền với trẻ em, chủ yếu giúp cho trẻ gần gũi với thiên nhiên và là những điểm vui chơi thú vị của trẻ em.

Xem thêm những điều tuyệt vời khi du lịch Singapore tại đây.
Khu vườn trẻ em

Khu vườn trẻ em

Vị trí Vườn Bách Thảo:

Địa chỉ : 1 Cluny Road Singapore 259569. Nằm ngay trung tâm thành phố Singapore, cách Sân bay quốc tế Singapore Changi khoảng 23 km mất khoảng 30 phút đi bằng taxi, cách Công Viên Gardens By The Bay khoảng 7,5 km.

Thông tin về Vườn Bách Thảo :

– Mở cửa : Từ 8:00  đến 19:00 đóng cửa.
– Giá vé : Người lớn 5$, Người cao tuổi (trên 60 tuổi) 1$, trẻ em dưới 12 tuổi miễn phí vé vào.
Có thể bạn quan tâm du lịch Singapore 2015 khám phá vẻ đẹp của Clarke Quay tại http://dulichkhatvongviet.com/singapore/dia-diem-du-lich-singapore/du-lich-singapore-2015-kham-pha-ve-dep-cua-clarke-quay/