Thế giới hoạt hình có thật ở Singapore

Các nhân vật tưởng như chỉ có trong phim hoạt hình như chú gấu Panda dễ thương, người máy transformer biến hình tài giỏi… thì nay, đã xuất hiện ở Singapore, bạn thậm chí còn có thể nắm tay hay chụp ảnh lưu niệm.

Du khách khó lòng mà bỏ qua khu giải trí Universal Studios Singapore  khi đến thăm quốc đảo Singapore này. Universal Studios Singapore sẽ đưa du khách đến với thế giới trong trí tưởng tượng và gặp gỡ những nhân vật chỉ có trong phim ảnh ngay khi vừa bước chân qua cánh cổng lớn. Bạn sẽ phải thấy thật bất ngờ với cái ôm chào đón nồng nhiệt của chú gấu Po trong Kungfu Panda. Nhưng đây mới chỉ là sự khởi đầu, còn rất nhiều điều thú vị bất ngờ đang chờ đón du khách ở phía trong.

Khu giải trí Universal Studios Singapore

Chào đón du khách sẽ là chú gấu Po trong Kungfu Panda

Tham khảo : Du lịch Singapore đến đảo Sentosa với chi phí rẻ

Universal Studios Singapore được chia thành nhiều khu trò chơi,  mỗi khu đều có những bất ngờ thú vị, những trò chơi hấp dẫn du khách tới du lịch Singapore. Ngoài ra, trong mỗi khu trò chơi đều có gian hàng bán đồ lưu niệm với những thiết kế hết sức dễ thương để du khách có thể mua về làm quà tặng bạn bè, người thân hoặc kỷ niệm cho chuyến đi Singapore của mình.

Du khách thích phiêu lưu có thể thử cảm giác cưỡi trên những con robot biến hình và thử cảm giác “bay” xuống từ tòa nhà cao tầng khi đến khu Transformers The Ride.Bạn sẽ có cảm giác được trở thành một người hùng trong cuộc chiến của các chiến binh chống lại thế lực xấu, đồng thời thỏa sức hò hét vì cảm giác mạnh do trò chơi này mang lại.

Du khách chụp ảnh cùng transformer trong USS

Du khách chụp ảnh cùng transformer trong USS

Click : http://dulichtietkiem.org/du-lich-nuoc-ngoai/nhung-diem-den-mien-phi-cho-tour-du-lich-singapore-tiet-kiem/  để tìm hiểu thêm những điểm đến miễn phí trong tour du lịch Singapore.

Tất cả những bộ phim bom tấn đều sẽ xuất hiện trong Universal Studios Singapore theo nhiều cách thức mà du khách có thể không ngờ tới. Do đó, ngoài chiến binh Transformer, bạn còn có thể trải nghiệm các hoạt động thú vị khác như lạc vào thế giới khủng long trong Công viên kỷ Jura, tham gia cuộc rượt đuổi với những xác ướp trong Sự trả thù của xác ướp hay chỉ đơn giản là xem phim 4D Shrek với cảm nhận như thật.

Còn rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị trong khu giải trí Universal Studios Singapore. Nếu có dịp đi du lịch Singapore hè 2015 này, đừng bỏ qua điểm du lịch hấp dẫn này của Singapore nhé.