Vườn nhiệt đới Nong Nooch- thiên đàng cho bạn mê hoa lan

Cách Pattaya 20km về phía Nam, Nong Nooch nổi tiếng với công viên của hoa lan. Khu vườn này nằm trên vùng lãnh thổ hàng trăm ha trong một thung lũng đẹp như tranh. Khu vườn nhiệt đới luôn được bao phủ bởi một màu xanh mát.

Vườn Nong Nooch- du lịch Thái Lan

Cách đây hơn 50 năm, Pisit và Nong Nooch đã mua miếng đất này với diện tích khoảng 2.4 km2. Dự định của hai người lúc đầu là làm vườn trái cây nhưng sau đó họ đã quyết định trồng cây và hoa nhiệt đới với mục đích là bảo tồn thực vật. Hiện nay, họ đã sưu tầm được hơn 20.000 cây nhiệt đới khác nhau từ khắp mọi nơi trê Thế Giới. Khu vườn này đặc biệt nổi tiếng với các loại hoa lan, hơn 670 loài- là khu rất thú vị cho những ai yêu thích hoa lan.

Những ai yêu thích hoa lan thì Nong Nooch chính là thiên đàng, có rất nhiều loài hoa lan mà bạn chưa nhìn thấy bao giờ. Nhìn từ trên cao, vườn hoa lan như một mê cùng kỳ bí với những hình dang, văn hoa khác nhau tạo nên một bức tranh cực kỳ sinh động.

Vườn Nong Nooch- du lịch Thái Lan

Ở đây còn có một vườn bướm đa sắc màu đang đua nhau khoe sắc và đi hút mật từ những loài hoa. Vườn Nong Nooch còn có một bản sao thu nhỏ của bãi đá cổ nổi tiếng Stonehenge, đài phun nước, các tác phẩm nghệ thuật,…là nơi hấp dẫn với những du khách đi du lịch Thái Lan. Vườn nhiệt đới được xây dựng như là một khu du lịch khép kín với nhà hàn, resort cao cấp cho khách đi Thái Lan lưu trú với những dịch vụ chất lượng cao.

Ngoài tham quan khu vườn với những loài cây tuyệt đẹp và những loài hoa có hương thơm quyến rũ, du khách còn được xem những chú voi biểu diễn: đi xe đạp, chơi bóng đá, kéo co vô cùng hấp dẫn.

Dạo chơi quanh khu vườn này, du khách đi du lịch Thái Lan sẽ tìm hiểu được nhiều loài cây nhiệt đới, nhiều loài hoa lan tuyệt đẹp. Khung cảnh và khí hậu nơi đây khiến du khách lưu luyến trước khi quay trở về.

Tìm hiểu về Chiang Mai khi đến Thái Lan

Nguồn: dulichghep.vn