Chợ Cồn Đà Nẵng- thế giới quà vặt ngon và rẻ

Chợ Cồn Đà Nẵng- thế giới quà vặt ngon và rẻ. Nơi đây đa dạng về món ăn , bên cạnh đó người bán hàng vô cùng thân thiện và giá cả lại rất phải chăng. Hàng trăm thứ quà vặt ngon rẻ như bánh tráng cuốn thịt heo, bún mắm, chè,…thu hút biết bao tâm hồn ăn uống.

Chợ Cồn Đà Nẵng

Chợ Cồn Đà Nẵng

Ngoài cổng đã thế, bên trong chợ lại càng đa dạng các món ăn. Chỗ này là gánh nộm với chậu đu đủ bào sợi tươi rói, khô bò, gan cắt nhỏ để riêng, ớt chưng đỏ sậm siêu cay mời gọi; chỗ kia là quán chè với những chiếc nồi cỡ đại chè đậu xanh, chè sương sa hạt lựu… chỉ nhìn thôi đã… “bắt thèm”. Một điều khá thú vị là hàng nộm và hàng chè thường nằm cạnh nhau để thực khách có cái để chống cay và giải khát sau khi ăn nộm.

Thế giới quà vặt

Thế giới quà vặt

Tiết trời miền Trung oi bức, sau khi dạo chợ mệt hoặc đã ngang bụng bởi các loại quà vặt, bạn nên ghé vào hàng nước rồi mua cho mình một ly nước chanh dây hay rau má pha sẵn trong xô lớn mát lịm và rất “đã khát” với giá 5.000 đồng/ly.

Càng vào sâu trong chợ, càng thấy nhiều món ăn vô cùng phong phú, đa dạng. Những hàng ram cuốn cải, bánh xèo, bún, mì Quảng, cháo, trứng lộn, ốc… hàng nào hàng nấy đều tấp nập khách. Nếu không ngồi ăn tại chỗ, bạn có thể mua mang về. Đa phần các hàng quán đều bán mang về, nhiều hàng còn gói sẵn đầy đủ các gia vị đính kèm rất nhanh và tiện.

Bánh dừa

Bánh dừa

Đến với chợ Cồn trong chuyến tour Đà Nẵng giá rẻ, bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn ngay mà còn được chọn mua những món quà mang về như  bánh dừa, bánh rán, mắm nêm, hải sản khô, mực, cá rim với giá cả phải chăng. Đa dạng về ẩm thực ngon rẻ, người bán lại thân thiện, chợ Cồn trở thành một điểm dừng chân lý tưởng để bạn có thể khám phá ẩm thực và con người Đà Nẵng một cách chân thực, gần gũi nhất.