Đến Nha Trang thăm Đảo Yến đẹp cuốn hút

Du lịch Nha Trang luôn nổi tiếng với những hòn đảo đẹp hoang sơ đầy cuốn hút như hòn Tre, hòn Tằm, Hòn Ông, hòn Hèo,….và nếu có chuyến du lịch Nha Trang sắp tới hãy dành thời gian đặt chân lên mảnh đất Đảo Yến, nơi đây có vẻ đẹp cuốn hút và nhiều khám phá thú vị dành cho du khách.

Vẻ đẹp cuốn hút của đảo Yến ở Nha Trang

Vẻ đẹp cuốn hút của đảo Yến ở Nha Trang

Đảo Yến ở Nha Trang là nơi sinh sống lý tưởng của loài chim yến có vóc dáng nhỏ nhắn mà vô cùng quý hiếm. Đây cũng là một trong những đảo đẹp nhất và quan trọng nhất trong quần thể hòn đảo tại Nha Trang.

Khám phá thêm: Du lịch Nha Trang khám phá rừng nguyên sinh Hòn Bà

Nét hoang dại đầy yên bình tại Đảo Yến

Nét hoang dại đầy yên bình tại Đảo Yến

Đảo Yến được tạo nên bởi những hòn đảo đẹp hoang sơ kỳ thú, nằm giữa mênh mông biển trời non nước sở hữu những cảnh đẹp sinh thái và nơi đây được gìn giữ bảo quản với bãi cát trắng chạy dài, lớp lớp san hô ẩn dưới làn nước trong xanh quây thành cụm bao bọc xung quanh mang đến nhiều khám phá và tận hưởng không gian yên bình.

Đảo Yến- nơi khám phá thu hút du khách

Đảo Yến- nơi khám phá thu hút du khách

Từ Đảo Yến, hướng tầm mắt ra xa, du khách có thể thấy một hòn đảo rỗng hình nón, đây cũng là nơi tập trung rất nhiều yến và tổ chim yến, tất cả tạo nên những điều thú vị cho chuyến hành trình khám phá tour du lịch Nha Trang 2016 giá rẻ.