Du lịch Cát Bà, ăn uống ở đâu thì rẻ?


Để có một chuyến du lịch Cát Bà, bạn nên trang bị cho mình một vài “cẩm nang” về các quán ăn, uống ngon mà giá rẻ để có thể có một chuyến đi giá rẻ mà vẫn thưởng thức được rất nhiều món ngon đặc sản Cát Bà nhé.

1. Ăn:

*  Bamboo Cafe 

– Địa chỉ : Đường Mùng Một Tháng Tư

– Giá cả :  80k – 120k/ món

Đây là  nhà hàng tuyệt vời nhất để thưởng thức các món hải sản biển khi đi du lịch Cát Bà ( có cả món Việt Nam lẫn món Âu) thường được dùng chung với món “bia sảng khoái” và đủ các loại rượu.

Ẩm thực Cát Bà

Thưởng thức cua biển khi đi du lịch đảo Cát Bà, click link :  http://dulichdaocatba.net/am-thuc-cat-ba/thuong-thuc-cua-bien-khi-di-du-lich-dao-cat-ba-2015/

Viễn Dương 

– Địa chỉ: 12 Núi Ngọc

– Giá cả :  từ 100k/món

Đây là nơi co nhiều món hải sản tươi ngon như mực, cua…nhưng giá cả phải chăng. Đặc biệt, quán khá có món lẩu hải sản nóng hổi khá nổi tiếng với du khách đi du lịch Cát Bà 2016 giá rẻ từ Hà Nội. Tuy nhiên, không nên chọn quán làm nơi dừng chân nếu muốn tìm thấy một nơi yên tĩnh.

* Family Bakery

Địa chỉ : 194 đường Mùng Một Tháng Tư

– Giá cả : 80k – 120k/món

Family Bakery mở cửa từ 7 h sáng tới 4h chiều. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các loại bánh mỳ thơm ngon kiểu Thổ Nhĩ Kỳ và bánh hạnh nhân. Quán nổi tiếng với món bánh caramen ngon nhất đảo Cát Bà. Hãy thử tới thưởng thức một tách cafe cùng bánh sừng bò trước khi bắt chuyến xe về Hà Nội nhé

Ẩm thực Cát Bà

Family Bakery

Green Mango

 – Địa chỉ : trên đường Mùng Một Tháng Tư

– Giá cả : từ 15k– 220k

Quán nổi tiếng với các loại rượu , cocktail và món espresso ngon nhất Cát Bà. Đây cũng là nơi có nhiều món Á ngon tuyệt; pizza và mỳ ý cũng rất nổi tiếng.

Tham khảo : Kinh nghiệm phượt Cát Bà bằng xe máy 

2. Đồ uống:

* Flightless Bird Cafe 

– Địa chỉ: Đường Mùng Một Tháng Tư

Đây là quán bar theo phong cách New Zealand. Bước vào quán, du khách có thể nhìn thấy những bức tranh về đội tuyển rugby All Blacks và dãy An Pơ tuyệt đẹp. Trong quán cũng có wifi miễn phí.

Du lịch Cát Bà tiết kiệm

– Good Bar

– Địa chỉ : Đường Mùng Một Tháng Tư

Quán bar này khá sôi động với những câu chuyện sôi nổi bên những ly đồ uống giá cả khá “lành”. Ở đây, bạn có thể ngắm nhìn cảng biển đảo Cát Bà cho tới tối muộn.

Có thể bạn muốn biết về dịch vụ du lịch Cát Bà – Hà Nội 2 ngày 1 đêm, hãy click : http://dulichkhampha.org/dich-vu-du-lich/dich-vu-du-lich-cat-ba-ha-noi-2-ngay-1-dem/