Tin nổi bật
Du lịch khám phá » Khám phá Việt Nam » Du lịch Đà Nẵng- khám phá vẻ đẹp Bãi Chuối ít người biết đến

Du lịch Đà Nẵng- khám phá vẻ đẹp Bãi Chuối ít người biết đến

Du lịch Đà Nẵng- khám phá vẻ đẹp Bãi Chuối ít người biết đến. Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh như Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, hay những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Tuy nhiên một điểm đến  mà ít người biết khi tới du lịch biển hè Đà Nẵng đó là Bãi Chuối mang vẻ đẹp thanh bình và hoang sơ.

Quang cảnh hoang sơ, thanh bình của Bãi chuối
Quang cảnh hoang sơ, thanh bình của Bãi chuối

Bãi Chuối là một địa điểm còn khá hoang sơ nằm ở phía Bắc Hải Vân, thuộc địa phận Lăng Cô. Sau khi lên đến đỉnh đèo, các bạn đi thẳng xuống khúc cùi chỏ đầu tiên và đi thẳng vào trong.

Để đến được bãi Chuối, bạn có thể đi theo con đường mòn nhỏ xuống đường ray xe lửa, gặp đường ray thì men theo cho đến đường dốc đi xuống bãi hay bạn đi theo con đèo đường đất đang làm có độ dốc và độ dài tầm 5-7km. Tuy  nhiên con đường dẫn đến bãi Chuối khá khó khăn, nên cần chuẩn bị tâm lý và sức khỏe cho chuyến khám phá.

Khám phá Việt Nam đến với Bãi Chuối bạn sẽ thấy được vẻ đẹp của hoang sơ, yên bình của núi rừng vắng vẻ, bạn có thể cắm trại đêm cùng bạn bè và cảm nhận không gian với âm thanh hoang dã của tự nhiên, tiếng sóng vỗ rì rào, hít hà mùi cỏ dại trong sương sớm, đón ánh bình minh bên những tách cafe thơm lừng cùng bạn bè sẽ là cảm giác lâng lâng tuyệt vời khó có thể quên.

Xem thêm

Tuyết rơi ở Sapa

Du lịch Sapa vào mùa đông

Sapa mùa nào cũng đẹp, cũng có nhiều điều thú vị để khám phá. Nếu ...

Vẻ đẹp trong lành của suối Đá Ngọn Phú Quốc

Vẻ đẹp mê hoặc của suối Đá Ngọn ở Phú Quốc

Trong hành tình tour du lịch đảo Phú Quốc, du khách hãy đến với một ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + = 8