Du lịch Sầm Sơn – Khách sạn Giao Thông 8 điểm hẹn hè 2014

Mọi khách du lịch nhớ Sầm Sơn với nem chua Thanh Hóa, gỏi cá Sầm Sơn Thanh Hóa, hải sản tươi sống ngon… Và đặc biệt là choáng ngợp với vẻ đẹp lúc bình minh trên biển Sầm Sơn.

Bãi biển Sầm Sơn là một bãi biển được thiên nhiên ban tặng với phong cảnh sơn thủy hữu tình, đến du lich biển Sầm Sơn du khách sẽ đến khung cảnh thần tiên nơi trần thế. Du lịch biển Sầm Sơđang là một điểm hẹn du lịch mỗi khi hè về.
Và để khách du lịch Sầm Sơn yên tâm nơi nghỉ dưỡng để đi tham quan du lịch nơi đây, công ty du lịch giá tốt Khát Vọng Việt giới thiệu cho các bạn Khách sạn Giao Thông 8 – điểm hẹn hè 2014 khi bạn du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa.

Khách sạn Giao Thông 8

  • 03 đường Nguyễn Văn Cừ. Thị xã Sầm Sơn. Thanh Hoá
  • 0983 096 077
  • 0373 822 488
Nằm tại vị trí trung tâm bãi tắm B và cách biển Sầm Sơn 30m. Khách sạn có tất cả 45 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm đem đến cho khách du lịch cảm giác được thư giãn trong một không gian rộng và thoáng ngay trong khuôn viên khách sạn.
Đến với khu du lịch biển Sầm Sơn, ngoài việc tắm biển, thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên, hít thở không khí trong lành thì việc thưởng thức đặc sản quý và độc đáo là thú vui không thể bỏ lỡ.

KHÁCH SẠN CÓ TRUYỀN HÌNH CÁP VÀ DÙNG CHÌA KHÓA TỪ.
Thêm nữa khách sạn nằm tại trung tâm du lịch nghỉ mát của Sầm Sơn, chỉ mất 1 phút đi bộ là quý khách du lịch Sầm Sơn có thể thư giãn bản thân mình trong làn sóng mát rượi ngày hè của biển Sầm Sơn.

THÔNG TIN KHÁCH SẠN
Khách sạn Giao Thông 8 gồm 4 tầng cùng 45 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi đi kèm dịch vụ hoàn hảo cho khách du lịch Sầm Sơn:

Khách du lịch Sầm Sơn có thể chọn Phòng VIP: 4 phòng tiếp khách riêng, ngủ riêng có điều hòa, ti vi, tủ lạnh.
Số phòng còn lại: mỗi phòng có 2 giường, một giường 1,5m và một giường 1,2m.
Số phòng còn lại: 45 phòng mỗi phòng có 2 giường, một giường 1,5m và một giường 1,2m.
–    2 phòng rộng 4 giường. Tất cả các phòng đều có ti vi, nóng lạnh điều hòa, (tủ lạnh 50%)
–    Giá tháng 6 tháng 7: từ 300.000đ –600.000đ/phòng (dao động tùy vào đầu tuần hoặc cuối tuần)