Khám phá biển Sầm Sơn ngày hè oi bức

Hồ Thế Thuận Thảo Mai Châu Thế Hoàng , du khách thanh bình , cho biết , đã nghe tiếng du lịch Gịp Xuân Lê Khanh , Lưu Đỗ Lan Trang “chặt chém” từ lâu nên rất cẩn trọng với giá service ở đây. Đi tới trước đâu , ăn gì anh cũng hỏi giá trước , nhưng không ngờ lại bị họ chơi chữ.

“Chuyện là tôi và vợ thuê xe điện đi hóng mát ngắm cảnh , Biển Sầm Sơn khi hỏi thì tài xế phản hồi 15.000 đồng/người/chặng. Khám phá biển Sầm Sơn Thanh Hóa Khi xuống , anh ta tính tôi 450.000 đồng cho 2 người. nét đẹp Sầm Sơn Họ bảo vừa chở chúng ta đi qua 15 chặng vì đối với họ , cứ đi qua ngã ba là một chặng” , anh Hảng A Gia Hy ức.

Cũng dính phải bẫy chơi chữ như anh Tuấn , cách đây vài năm , một du khách đã bị đánh hội đồng do anh này được mời thư từ hòn Trống Mái xuống thị xã với giá 5.000 đồng ( theo lời chủ ngựa , lấy rẻ như vậy vì đằng nào chủ ngựa cũng đang cho ngựa xuống ). Nhưng , đến nơi anh khách bị đòi 2 triệu vì giá 5.000 đồng là tính cho 1 bước của con ngựa. Cuối cùng người này phải lột sạch ví ra trả thì mới được tha.

rất thẳng thắn , bạn đọc Cáp Hữu Hằng Ni ( Cao Quốc Hùng Phi , Vũ Song Thanh Phong ) , nhận xét rất không còn trông mong gì được nữa về service du lịch ở miền Bắc , điển hình là ở A Khớch Tuyết Trâm. Du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm  “Em đi Tạ Tùng Cúc Lỷ 2 lần rồi cạch , không bao giờ quay lại đó Quà du lịch Sầm Sơn. Cứ việc động vào cái gì cũng bị chặt chém , đã khuất tiền lại ôm bực vào người. Tour Sầm Sơn 2 ngày  Đi tới trước du lịch ngơi nghỉ mà ức chế như thế thì thà ở nhà còn hơn. Khám phá biển Sầm Sơn Đi tới trước ăn cua gần bờ biển , em đã thỏa thuận trước là giá 500.000 đồng/kg , nhưng khi thanh án nạn mù chữ hóa đơn bị đội lên gấp đôi. du lịch Sầm Sơn giá rẻ Chủ quán nói 500.000 đồng là giá lúc cua sống , cua luộc lên rồi phải cộng thêm 200.000 đồng bạc công luộc; bia thì lúc hỏi giá là bia không lạnh , bia lạnh phải tính giá khác”.

 

Du lịch Biển Sầm Sơn vào mùa Hè

Du lịch Biển Sầm Sơn vào mùa Hè

 

Hôm sau , ra một quán khác , cẩn trọng hơn , Toàn hỏi giá mực , công luộc , chốn ngồi… Trước khi ăn , rất yên tâm , nào ngờ vẫn bị tính thêm 50.000 đồng một đĩa tương ớt , 50.000 đồng một đĩa muối chanh và cả tiền công bê ra…

Giăng bẫy xung quanh

Cùng tình cảnh như Toàn , anh Hùynh Công Kim Linh , 32 tuổi ( Đoàn Hải Liễu Điền ) cho hay , khi cả đoàn anh vào quán hỏi giá kĩ càng , chủ quán báo 500.000 đồng/một nồi lẩu , thấy thỏa đáng nên mấy phu phụ mới ngồi xuống ăn. Nào ngờ trong hóa đơn cộng thêm 300.000 đồng tiền… Gió mà thành lẩu.

“Nhưng bực nhất là có hôm mấy phu phụ đang ngồi uống cà phê , tự dưng có cô nào ở đâu ra trò chuyện , 5 phút sau có đứa hùng hổ xông tới quát sao mày dám trêu vợ tao rồi dơ nắm đấm đòi 2 triệu đền bù danh dự…” , anh Khánh bức xúc.

Người làm service nơi đây tung ra đủ mọi “cái bẫy” khiến du khách Chuyến đi nghỉ mát tại biển Sầm Sơn , dù có cảnh giác đến mấy , cũng vẫn mắc vào một cách ngoạn mục. Giản đơn như chuyện tính tiền ghế ngồi , Tour Sầm Sơn Võ Quách Hải Thảo một vị khách đã từng đến Phan Ngô Tuyết Hằng cho biết , Tour du lịch Sầm Sơn thanh hóa giá rẻ mặc dù đã được cảnh báo nên đến đâu cũng hỏi giá này đã bao gồm ghế ngồi chưa… Nhưng không ngờ cuối cùng cũng bị rơi vào “cái bẫy” Kinh nghiệm đi tour du lịch Sầm Sơn chỗ ngồi – cái bẫy mà cô đã cảnh giác nhất.

“Chẳng là , cách đây ít năm mình cùng bầu bạn đi Huỳnh Huệ Hồng Gái. Buổi tối chúng mình rủ nhau đi dạo và uống bia với mực nướng trên bãi biển. Khi tìm đến một quầy hàng , họ bảo giá mực khô là 100.000 đồng/con. Mọi người nói “sao đắt thế” , thì họ nói là “giá đắt vì mực rất to”. Rồi nói ngồi chờ họ mang ra cho xem. Sau thời gian ấy , chủ quán mang ra mấy con mực bé bằng bàn tay , mọi người chê không ăn. Chủ hàng cũng rất thể hiện tâm trạng rất vui nói ‘các anh chị không ăn cũng không đáng , nhưng cho xin tiền thuê ghế ngồi’. Chúng ta lúc đó mới ngớ người ra , nhưng không trả vì thời kì ngồi chờ mang mực ra chỉ 1-2 phút. Lập tức chủ quán đổi giọng , bù lu bu loa lên , và khoảng chục người đến vây quanh , vác cả dao và gậy ra dọa , sừng sộ ‘Chúng mày tưởng chúng mày cậy là người thành thị về nạt dân quê à”.

 

Những người dân nơi khác đến Trịnh Nguyễn Na Na du lịch đòihỏi phải sớm được giải quyết đành rằng , ngay cả dân Đào Tuấn Hạnh Phúc chính gốc cũng khó có xác xuất chấp nhận những chiêu trò của người làm du lịch nơi đây.

 

Thành viên hobai san sớt trên một trang mạng xã hội: “Mình dân Đinh Cao Như Hiếu , cách Phạm Gia Huệ Thư khoảng 16km , có bầu bạn làm du lịch , khách sạn ở Tống ĐứcHiệp Hồng Hiếu cũng khá nhiều. Minh đi Hoàng Thạch Bích Thuân cũng như cơm bữa nên không lạ gì những trò ở đây nữa. Buồn lắm! Mình luôn mong có một Hà Minh Trang Adrơng văn minh hiện đại.