Khám phá hồ không đáy trong động Phong Nha ở Quảng Bình

Đến với tour Quảng Bình 2017, du khách sẽ lần đầu tiên được khám phá thám hiểm vào sâu 4,5 km bên trong động Phong Nha, bơi qua Xuyên Sơn Hồ, một hồ nước vẫn chưa đo được độ sâu bởi thế mà được danh là hồ không đáy.

Hồ không đáy Xuyên Sơn Hồ

Hồ không đáy Xuyên Sơn Hồ

Bắt đầu từ tháng 7 năm 2015, trung tâm du lịch Phong Nha- Kẻ Bàng đã đưa vào khai thác tour khám phá Xuyên Sơn Hồ và chinh phục 4,5 km động Phong Nha. Hồ này rộng khoảng 300 m2, được cho là một phần của sông ngầm Phong Nha, phát hiện vào đợt khảo sát năm 2012.

Có thể bạn quan tâm: https://dulichkhatvongviet.com/tour-du-lich-quang-binh-4-ngay-3-dem/

Hành trình tour khi du khách tham gia là bắt đầu đi bộ, chèo thuyền kayak và bơi qua hồ, sông ngầm với chiều dài 9 km cả đi và về trong thời gian 6 tiếng. Cũng chính bởi thời gian dài và phải qua nhiều nguy hiểm vì vậy du khách tham gia tour này đòi hỏi cần có sức khỏe, không bị các bệnh về huyết áp, tim mạch, xương khớp,…Khi tham gia tour thám hiểm, du khách được trang bị đồ bảo hộ, thuyền kayak, một bữa ăn nhẹ kèm hướng dẫn viên.

Tour thám hiểm hồ không đáy

Tour thám hiểm hồ không đáy

Đến với tour khám phá này, du khách được đắm mình vào làn nước trong xanh ngắt, mát lạnh của hồ trong động huyền bí, bên trong hang du khách ngắm những nhũ đá, cảnh quan tráng lệ và kỳ ảo. Với nhiều biện pháp thử nghiệm nhưng các chuyên gia thám hiểm quốc tế Hoàng gia Anh vẫn chưa đo được độ sâu của hồ này. Đặc biệt, kết thúc tour, du khách được cấp chứng nhận khám phá Xuyên Sơn Hồ và chinh phục thành công 4,5 km sông ngầm trong động Phong Nha.

Xem thêm: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-quang-binh/

Ngoài ra, du khách khi tới Quảng Bình có thể tham gia tour thám hiểm xuyên hang Tối dài 6 km, hành trình kéo dài 2 ngày 1 đêm.

Vào đây để khám phá suối nước nóng Bang ở Quảng Bình