Khám phá Hòn Tằm trong dịp hè tới Nha Trang

Hòn Tằm là một hòn đảo có bãi biển đẹp nhất Nha Trang, nơi đây lưu giữ vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên, lôi cuốn du khách bởi những bãi cát trắng dài và mịn, thoai thoải cùng với làn nước biển xanh biếc, lung linh và những thảm rừng nhiệt đới xanh mát.

>>Xem thêm Khám phá vẻ đẹp của Đà Lạt thứ hai ở Nha Trang

Vẻ đẹp thiên nhiên của Hòn TằmVẻ đẹp thiên nhiên của Hòn Tằm

Vẻ đẹp thiên nhiên của Hòn Tằm

Đảo Hòn Tằm còn có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu du khách, từ nhẹ nhàng thư giãn cho đến sôi nổi, hào hứng với các trò cảm giác mạnh. Tham gia tour du lịch Nha Trang 3 ngày du khách có thể dành nguyên 1 ngày để khám phá hòn Tằm, được đi tàu cao tốc, và được thưởng thức vũ điệu vui tươi bởi những màn biểu diễn của các vũ công Việt Nam và vũ công người Nga.

Tham gia những hoạt động, trò chơi trên Hòn Tằm

Tham gia những hoạt động, trò chơi trên Hòn Tằm

Thậm chí tại Hòn Tằm, khách còn được khám phá trò chơi vận động biển: phao nhún trên biển, bắn súng nhựa; thưởng thức buffet trái cây theo mùa; sử dụng câu lạc bộ trẻ em; tham quan khu làng nghề truyền thống; dùng bữa trưa buffet tại Nhà hàng Ocean View.

Khu nghỉ dưỡng lãng mạn tuyệt vời trên Hòn Tằm

Khu nghỉ dưỡng lãng mạn tuyệt vời trên Hòn Tằm

Du khách sử dụng bãi biển riêng tư với dù, ghế, khăn, nệm; đắm mình trong hồ bơi rộng 2.400 m2; sử dụng Kayak, chèo thuyền thúng; tham gia đánh golf và có thể nghỉ dưỡng tại khách sạn, tận hưởng nắng gió mùa hè trên biển đảo Hòn Tằm.

Bạn có thể quan tâm thêm thông tin bí quyết để đi du lịch “Bụi” Nha Trang chi phí thấp ở đây: http://dulichkhampha.org/kham-pha-viet-nam/bi-quyet-de-di-du-lich-bui-nha-trang-chi-phi-thap/