Ngất ngây với vẻ đẹp lúc bình minh trên biển Sầm Sơn

Một thành phố nguy nga và tráng lệ.

Du khách đổ về nhiều không đếm xuể,

Khao khát hè về nghỉ mát biển Sầm Sơn.

Ôi ! Sầm Sơn, còn đâu nữa đẹp hơn?

Nếu đã đến du lịch tại Sầm Sơn mà bạn chưa một lần ngắm bình minh trên biển thì quả thật đó là một sự lãng phí vô cùng đáng tiếc. Vẻ đẹp của ánh bình minh trên biển lúc này như vẻ đẹp của nàng thiếu nữ còn mơ màng sau giấc ngủ sâu, một vẻ đẹp khỏe khoắn và cũng quyến rũ vô cùng. Những giọt sương cuối cùng cũng nép mình sau những kẽ lá cây bên đường, thiên nhiên như vén bức màn nhung để Sầm Sơn hiện ra như nàng thiếu nữ xuân xanh trước mắt bao kẻ si tình…

Ngất ngây với vẻ đẹp lúc bình minh trên biển Sầm Sơn

Ngất ngây với vẻ đẹp lúc bình minh trên biển Sầm Sơn

Biển Sầm Sơn hiền hòa là thế, đẹp là thế và cũng hào phóng là thế…!!!

Cứ mỗi năm, Sầm Sơn lại được vinh dự đón 1,5 – 2 triệu khách trong những khách đi khám phá Việt Nam. Thời gian tới, Sầm Sơn còn mở rộng thêm các dịch vụ tắm biển, nghỉ dưỡng và các loại hình thể thao, vui chơi giải trí khác tại các bãi biển ở khu vực Quảng Cư và Nam Sầm Sơn, hình thành một khu du lịch – nghỉ dưỡng biển lớn của vùng và cả nước.

Chỉ cần một lần được ngắm nàng thiếu nữ biển Sầm Sơn lúc bình mình, không ít người phải ngất ngây, lặng im khi nhìn thấy nhan sắc của nàng. Đến khi đi về nhà, nhiều du khách đã phải lòng nơi đây, muốn được lần nữa quay lại và đắm chìm trong khoảnh khắc đấy.

Tham khảo:

Ngoài ra, khi du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa, không chỉ có biển thơ mộng cùng bãi tắm đẹp, thiên nhiên còn ban tặng cho Sầm Sơn nhiều danh lam – thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng trên núi Trường Lệ với những truyền thuyết lung linh sắc màu huyền thoại mang đậm chất nhân văn. Hòn Cổ Giải là nơi Trường Lệ tiếp xúc với biển trông như con giải khổng lồ đang vươn ra biển khơi. Ðền Ðộc Cước (còn gọi là đền Gầm) ngự trên đỉnh hòn Cổ Giải, điểm cực bắc của dãy Trường Lệ, ngay cạnh bãi tắm Sầm Sơn

Cùng công ty du lịch giá tốt Khát Vọng Việt trải nghiệm và chiêm ngưỡng cảnh đẹp bãi biển khi du lịch tham quan bãi biển Sầm Sơn và ngắm bình minh nơi đây.

Vuongloan