Ngỡ ngàng vẻ đẹp động đá Hoa Cương Cát Bà

Động đá Hoa Cương nằm ở phía Bắc đảo Cát Bà. tiếp giáp với Vịnh Hạ Longlà bến phà nối với Tuần Châu của Quảng Ninh. Tour Cát Bà – Hà Nội 2 ngày 1 đêm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tuyệt vời của động đá Hoa Cương.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp Động đá Hoa Cương

Ngỡ ngàng vẻ đẹp Động đá Hoa Cương

Động đá Hoa Cương là một trong 20 hang động lớn nhỏ của đảo Cát Bà. Đến với hang động nàytrong các chuyến tour du lịch Cát Bà, bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp huyền bí của nó, những tượng đá thạch nhũ mang dáng vẻ hình người,  như được trạm khắc nghệ thuật tự nhiên, những hình thù mang những ý nghĩa của những câu chuyện cổ tích xa xưa, mà ai ai đến đây đều cảm thấy thích thú và tò mò muốn ngắm nhìn kỹ lưỡng từng tượng đá này. Đặc biệt nơi đây còn là điểm mà các nhà khảo cổ học đã tìm ra răng hóa thạch của loài vượn cổ cách đây hàng chục vạn năm.

Vẻ đẹp nguyên vẹn của động đá Hoa Cương

Vẻ đẹp nguyên vẹn của động đá Hoa Cương

Động đá Hoa Cương là hang động vẫn giữ được vẻ nguyên sơ của nó, chưa bị xâm phạm từ con người chính vì vậy mà nơi đây là hang động mang vẻ đẹp thiên nhiên một cách tự nhiên, huyền bí và đa dạng. Động đá hoa đang là một chức vị lý tưởng đối với những du khách ham thông hiểu về du lịch khảo cổ học. Bộ môn văn hoá huyện đảo Cát Bà hiện đang có thời hạn trông coi và nghiên cứu giới thiệu Động đá hoa đến với mọi du khách trong hệ thống giao thông đảo Cát Bà- nơi hội tụ vẻ đẹp của rừng và biển

Chuyến du lịch Cát Bà không những chỉ đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về thiên nhiên và những cảnh đẹp dưới biển mà còn đem đến cho du khách những trải nghiệm khám phá thú vị về những điều bí ẩn trong những hang động tuyệt đẹp.

Click here để tham khảo một số tour du lịch Cát Bà hot nhất hè này với mức giá ưu đãi nhất.