Núi Hàm Rồng – Top 8 điểm ngắm hoàng hôn của thế giới


Nếu ai đã từng đi Sapa du lịch hay dự định đến đây thì chắc hẳn không còn xa lạ với núi Hàm Rồng. Đây là một địa điểm được dân phượt thích mê. Hàm Rồng là một trong số ít núi của Việt Nam có yếu tố tượng hình được thể hiện một cách rõ nét, trông xa dãy núi giống như một con rồng đang bay giữa làn mây trắng.

Núi Hàm Rồng Sapa - Điểm đến hút khách du lịch

Núi Hàm Rồng Sapa – Điểm đến hút khách du lịch

Là một trong những điểm du lịch không thể không chiêm ngưỡng khi đến Sapa, du khách khi đến với núi Hàm Rồng, sẽ được chiêm ngưỡng những loài hoa rừng tuyệt đẹp như phong lan hay đỗ quên với chi phí 70.000 đồng/ người. Và đặc biệt, đã đặt chân lên ngọn núi này mà không bớt chút thời gian để ngắm vẻ đẹp lung linh, huyền ảo khi mặt trời đang dần dần lặng xuống. Trong ánh hoàng hôn, từ đỉnh núi Hàm Rồng nhìn xuống, du khách sẽ thấy được toàn cảnh thị trấn Sapa, thung lũng Mường Hoa, thung lũng Tả Phìn hiện lên như một bức tranh chốn bồng lai tiên cảnh đầy sống động.

Bên cạnh việc đến Sapa ngắm cảnh cũng đừng quên thưởng thức ẩm thực phố núi Sapa bạn nhé, bởi Sapa có rất nhiều đặc sản ngon nổi tiếng.

Hoàng hôn Sapa nhìn từ núi Hàm Rồng

Hoàng hôn Sapa nhìn từ núi Hàm Rồng

Chính vì thế, mà mới đây, núi Hàm Rồng đã lọt top 8 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất do The Huffington Post – Hãng tin Mỹ công bố. Do đó, nếu có dịp đến Sapa thì đừng bỏ lỡ cảnh đẹp đó nhé.

Click here nếu muốn tìm hiểu thêm về du lịch Sapa 2 ngày giá rẻ từ Hà Nội để tiết kiệm chi phí và góp phần làm cho chuyến đi thú vị, thoải mái hơn.