Rừng nguyên sinh Hòn Bà-Nha Trang

Cách trung tâm thành phố Nha Trang về phía Tây Nam đi qua suối đá Giăng đó là đường lên đỉnh Hòn Bà được mệnh danh là “Đà Lạt thu thỏ”.

Xem thêm Ba Hồ- Nha Trang tại : http://tapchidulich.info/du-lich/tour/du-lich-nha-trang/ghe-tham-ba-ho-nha-trang/

Khi bắt đầu 1 chuyến đi từ ngã ba Thành cứ đi thẳng. Tới cầu xi-măng thuộc  Suối Cat..Tại đây du khách sẽ cảm thấy nóng rực cả người thì có lẽ du khách sẽ đc bù đắp lại bằng 1 sự vắng vẻ trong lành của 1 rừng nguyên sinh ….

Rừng nguyên sinh Hòn Bà

Rừng nguyên sinh Hòn Bà

Khi  du khách đã mệt mỏi bởi gần 25 km đến suối Đá Giăng trên con đường đồi uốn lượn thì giờ đây du khách phải liên tục được leo qua các sườn núi với cao độ 300mét  đây là lúc xe máy du khách luôn chạy ở số 1 và 2 vì càng lên cao đường rất dốc.

Tới đây hay nhớ thưởng thức món bún sửa Nha Trang nhé !

Nếu như quan du khách đã đc thưởng thức tiếng suối Đá Giăng thì lên đây chắc có lẽ du khách sẽ đc nhìn những cây xỉ , cây quyết từ lâu đời ..có 1 sự cổ kính ở 2 bên đg` du khách đi…và có lẽ sét đánh vào những cái cây ở đây với những hình thù kỳ la…cũng khiến cho việc du khách đi nhưng luôn thik ngắm nhìn !

Rừng nguyên sinh Hòn Bà

Rừng nguyên sinh Hòn Bà

Đừng quên ghé qua Thác Gà Tụ nha các bạn

Từ trên đỉnh núi du khách sẽ nhìn thấy những  đám mây lơ lững ngang đầu …. Không khí lanh khác xa khi còn ở dưới suối và chính nơi đây Yersin đã từng ở với đoàn tùy tùng để cố gắng tìm các cây thuốc để chữa bênh.

Nói như thế thôi chứ đi rồi mới cảm nhận hết đc các bạn a. và cuối cùng  hãy nhanh chân lên kế hoạch cho tour du lịch Nha Trang của mình ngay đi nào các bạn.