Home / Khám phá Việt Nam / Sắc đêm lung linh trên đất nước Singapore

Sắc đêm lung linh trên đất nước Singapore

Quốc đảo Singapore nhộn nhịp, hiện đại ban ngày sẽ  “chuyển màu” ngay khi màn đêm buông xuống, đem lại cho thành phố này một vẻ đẹp lung linh mà huyền ảo.

 Khi màn đêm buông xuống trên quốc đảo Sư tử thì một thế giới khác lại bắt đầu ở nhiều khu phố tại Singapore. Những ánh đèn lung linh rực rỡ như báo hiệu cuộc sống về đêm giờ mới bắt đầu.

Sắc đêm  lộng lẫy của Singapore
Singapore rực rỡ về đêm
Sắc đêm  lộng lẫy của Singapore
Singapore lúc lên đèn

Cho dù bạn là một kẻ ăn chơi hay một vị thực khách, là một kẻ hay la cà thâu đêm suốt sáng hay những vị khách ưa khám phá thì khi đến với đất nước Singapore tuyệt đẹp này vẫn sẽ luôn có những điều bất ngờ lý thú cuốn hút bạn mọi lúc, mọi nơi, kể cả là khi đêm đã về khuya.

Link : http://dulichnuocngoai.org/kham-pha-du-lich/ly-do-khien-ban-me-met-quoc-dao-singaporep1/ sẽ giúp bạn tìm hiểu về những lý do khiến bạn mê mệt quốc đảo Singapore đấy nhé.

Du lịch Singapore
Du khách đi tham quan khám phá Singapore về đêm

Tới du lịchkhám phá những điều tuyệt vời của Singapore về đêm, du khách sẽ được thưởng thức một bữa tiệc ánh sáng thịnh soạn đầy màu sắc. Bạn cứ thong thả dạo chơi trên các con đường hay trên những chiếc du thuyền, chắc chắn bạn sẽ đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác khi thấy được những nét đẹp mà một Singapore ban ngày không thể nào mang lại.

Khám phá SIngapore vể đêm
Đi bộ trên cây cầu xoắn để khám phá Singapore về đêm
Khám phá SIngapore vể đêm
Hay đi thuyền trên sông để ngắm nhìn thành phố lúc lên đèn
Khám phá Singapore vể đêm
Vẻ đẹp của Singapore như muốn níu chân du khách lưu lại

Singapore ban ngày và ban đêm tưởng chừng như hai thế giới khác hoàn toàn nhau . Ban đêm, Singapore như một thế giới đầy mê hoặc và cuốn hút. Những bữa tiệc sôi động trong các quán bar ven sông hay những ánh sáng lung linh diệu kỳ đều sẽ níu chân du khách không muốn rời đi mỗi khi đi tour Singapore giá rẻ.

About Adminstrator

Check Also

Những thửa ruộng bậc thang xanh ngắt

Khám phá ruộng bậc thang Sapa

Những ai đã từng đến Sapa chắc không thể quên được những thửa ruộng bậc ...