Sắc đêm lung linh trên đất nước Singapore


Quốc đảo Singapore nhộn nhịp, hiện đại ban ngày sẽ  “chuyển màu” ngay khi màn đêm buông xuống, đem lại cho thành phố này một vẻ đẹp lung linh mà huyền ảo.

 Khi màn đêm buông xuống trên quốc đảo Sư tử thì một thế giới khác lại bắt đầu ở nhiều khu phố tại Singapore. Những ánh đèn lung linh rực rỡ như báo hiệu cuộc sống về đêm giờ mới bắt đầu.

Sắc đêm  lộng lẫy của Singapore

Singapore rực rỡ về đêm

Sắc đêm  lộng lẫy của Singapore

Singapore lúc lên đèn

Cho dù bạn là một kẻ ăn chơi hay một vị thực khách, là một kẻ hay la cà thâu đêm suốt sáng hay những vị khách ưa khám phá thì khi đến với đất nước Singapore tuyệt đẹp này vẫn sẽ luôn có những điều bất ngờ lý thú cuốn hút bạn mọi lúc, mọi nơi, kể cả là khi đêm đã về khuya.

Link : http://dulichnuocngoai.org/kham-pha-du-lich/ly-do-khien-ban-me-met-quoc-dao-singaporep1/ sẽ giúp bạn tìm hiểu về những lý do khiến bạn mê mệt quốc đảo Singapore đấy nhé.

Du lịch Singapore

Du khách đi tham quan khám phá Singapore về đêm

Tới du lịchkhám phá những điều tuyệt vời của Singapore về đêm, du khách sẽ được thưởng thức một bữa tiệc ánh sáng thịnh soạn đầy màu sắc. Bạn cứ thong thả dạo chơi trên các con đường hay trên những chiếc du thuyền, chắc chắn bạn sẽ đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác khi thấy được những nét đẹp mà một Singapore ban ngày không thể nào mang lại.

Khám phá SIngapore vể đêm

Đi bộ trên cây cầu xoắn để khám phá Singapore về đêm

Khám phá SIngapore vể đêm

Hay đi thuyền trên sông để ngắm nhìn thành phố lúc lên đèn

Khám phá Singapore vể đêm

Vẻ đẹp của Singapore như muốn níu chân du khách lưu lại

Singapore ban ngày và ban đêm tưởng chừng như hai thế giới khác hoàn toàn nhau . Ban đêm, Singapore như một thế giới đầy mê hoặc và cuốn hút. Những bữa tiệc sôi động trong các quán bar ven sông hay những ánh sáng lung linh diệu kỳ đều sẽ níu chân du khách không muốn rời đi mỗi khi đi tour Singapore giá rẻ.