Thiên đường đảo Ngọc Vinpearl Nha Trang

Du lịch khám phá– Thiên đường đảo Ngọc Vinpearl Nha Trang, là một khu liên hợp khu giải trí 5 sao, mang đẳng cấp quốc tế với sự tiện nghi sang trọng và hiện đại nhưng lại không làm mất đi cái đẹp hút hồn với không gian quyến rũ, hoang sơ của thiên nhiên của một hòn đảo ngọc này.

Thiên đường đảo Ngọc Vinpearl Nha TrangThiên đường đảo Ngọc Vinpearl Nha Trang

Thiên đường đảo Ngọc Vinpearl Nha Trang

Nằm giữa vùng vịnh biển đẹp nhất thế giới biển Nha Trang, Vinpearl Land- Hòn Ngọc Việt nằm ở phía bắc đảo Hòn Tre, tựa lưng vào núi Đàm Mông và hướng ra vịnh Nha Trang. Chỉ sau 5 – 7 phút chạy ca nô ngắm biển, hay 13 phút thưởng ngoạn toàn cảnh Nha Trang từ cáp treo Vinpearl, tuyến cáp treo vượt biển dài nhất Thế giới; du khách đã được đặt chân tới Vinpearl Land.

Vinpearl Land có khu khách sạn 5 sao Vinpearl Resort và một bãi tắm biển tự nhiên dài 700m đẹp nhất Nha Trang và hệ thống bể bơi ngoài trời hiện đại với diện tích hơn 5.700 m2 (rộng nhất Đông Nam Á) được bố trí nằm giữa vườn dừa, thảm cỏ, vườn cây xanh…

Khách sạn đẳng cấp quốc tế Vinpearl Resort and Spa

Khách sạn đẳng cấp quốc tế Vinpearl Resort and Spa

Nơi đây còn sở hữu những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và các hoạt động vui chơi, giải tri, hoạt động thể thao dành cho mọi lứa tuổi. Hệ thống nhà hàng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực với phong vị đặc trưng ở Việt Nam đến phong cách ẩm thực châu Á, châu Âu,…và bạn cũng sẽ thỏa sức vui chơi và mua sắm tại Phố mua sắm Vinpearl, Công viên giải trí, Công viên nước Vinpearl, Sân khấu nhạc nước Vinpearl hay thám hiểm vẻ đẹp đại dương qua Thủy cung Vinpearl lộng lẫy.

Công viên nước Vinpearl

Công viên nước Vinpearl

Vinpearl Land là một thiên đường nghỉ dưỡng sinh thái biển đảo, một thiên đường giải trí hấp dẫn thu hút khách đến với du lịch biển Nha Trang 2015 và nơi đây còn là một trung tâm tổ chức sự kiện, nghệ thuật biểu diễn nổi tiếng mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế, với những công tác sự kiện gắn liền với cuộc thi sắc đẹp của Việt Nam và Thế giới.