Cách giải trí khi chờ sân bay đi du lịch nghỉ mát

Chơi trò chơi, đọc một cuốn sách hay hoặc vào các trang mạng xã hội là một trong những cách tốt nhất để khỏi buồn chán trong thời gian bạn chờ đợi tại sân bay.

Hàng năm có hàng nghìn du khách bị mắc kẹt tại các sân bay do chuyến bay bị trì hoãn. Sau đây là một số cách giải trí công ty du lịch uy tín tại Hà Nội giúp bạn “giết thời gian” trong lúc chờ đợi.

1. Đọc một cuốn sách hay

Cuộc sống hối hả thường ngày khiến bạn không còn thời gian để đọc những cuốn sách hay, yêu thích. Hãy mang một cuốn khi đi du lịch khám phá để “đề phòng” trường hợp phải chờ đợi tại sân bay, chắc chắn sẽ hữu ích.

Ngoài ra bạn cũng có thể dành thời gian để đọc về cuốn sách giới thiệu vùng đất, địa điểm du lịch mà bạn sẽ tới du lịch trong chuyến đi này. Bạn sẽ cảm thấy thời gian chờ đợi qua nhanh, nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu hơn về nơi mình sẽ đến.

1-1480-1403854354.jpg

Thời gian ngồi đợi lên máy bay là thời điểm thích hợp để bạn có thể đọc một cuốn sách mà từ lâu chưa đọc.

2. Chơi game

Lướt web, chơi điện tử hoặc vào các trang mạng xã hội như facebook, twitter cũng là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên hãy chắc chắn máy điện thoại của bạn luôn đầy pin nhé.

3. Tham quan sân bay

Đi lang thang tại các cửa hàng hoặc khám phá không gian tại sân bay cũng là một giải pháp hợp lý. Tuy nhiên, không nên đi quá xa bởi có thể bạn sẽ bị lạc và không quay về vị trí để lên máy bay kịp giờ.

5-4437-1403854354.jpg

Trò chuyện cũng là các giúp bạn đỡ buồn trong lúc ngồi chờ đợi..

4. Bắt chuyện với người khác

Trong lúc ngồi chờ đợi giờ lên máy bay, bạn cũng có thể trò chuyện với những người có chung hoàn cảnh với mình. Những cuộc tán gẫu vui vẻ cũng có thể giúp bạn bớt nóng ruột.

5. Làm việc

Nếu thời gian chờ đợi quá lâu, bạn có thể hoàn thành nốt công việc của mình hoặc những việc sẽ tồn đọng cho đến khi bạn đi làm lại. Dành thời gian để trả lời email khách hàng, chỉnh sửa lại một số kế hoạch trong thời gian tới… Công việc này sẽ tiêu tốn của bạn một khoảng thời gian đáng kể, đủ để bạn lên máy bay mà không cảm thấy mình đã phải chờ đợi quá lâu.

2-6313-1403854354.jpg

Giải quyết nốt công việc tồn đọng cũng là một ý tưởng không tồi khi bạn buộc phải ngồi đợi ở phòng chờ tại sân bay do giờ bay bị hoãn.

Ngoài việc đi xa tới những địa điểm mới lạ hãy lên kế hoạch, du lịch những địa điểm gần cho kỳ nghỉ cuối tuần,

Vuongloan