Những lưu ý để đặt phòng giá rẻ ở Sapa

Khi đi du lịch, có lẽ điều khiến nhiều du khách đau đầu chính là vấn đề đặt phòng khách sạn, và đối với những du khách đến Sapa cũng vậy. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để đặt phòng giá rẻ trong chuyến du lịch Sapa, để bạn có một chỗ nghỉ chân dễ dàng.

Sapa là điểm du lịch khá nổi tiếng và thu hút nhiều khách du lịch, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu trước về các khách sạn, nhà nghỉ hay homestay ở đây. Việc tìm hiểu trước sẽ giúp bạn đạt phòng dễ hơn, lựa chọn được nhà nghỉ, khách sạn có chất lượng bởi du lịch ở Sapa không phải khách sạn, nhà nghỉ nào cũng gần với trung tâm, thuận tiện đi lại, các dịch vụ và an ninh đều tốt.

Có nhiều khách sạn để lựa chọn ở Sapa

Có nhiều khách sạn để lựa chọn ở Sapa

Đối với những du khách có người thân hay bạn bè ở Sapa thì việc tìm hiểu trước sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu không có, bạn nên lên những trang web giới thiệu du lịch Sapa, các diễn đàn hay những trang đặt phòng khách sạn uy tín để tìm hiểu chi tiết. Đồng thời, tìm hiểu trước khách sạn sẽ giúp bạn có thể so sánh giá và dịch vụ để lựa chọn điểm nghỉ chân phù hợp với như cầu và khả năng tài chính của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu lần đầu đến Sapa và không biết nên chọn điểm nghỉ chân nào cho phù hợp thì bạn có thể đặt qua các công ty du lịch, họ sẽ giúp bạn tìm phòng phù hợp nhất theo nhu cầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt phòng qua các trang web như agoda,com, booking.com… Sau khi đặt phòng qua công ty hay trang web, bạn cũng nên kiểm tra lại phòng đặt với khách sạn đó về giá cả, số lượng phòng, các dịch vụ,… để đảm bảo đã chắc chắn đặt được phòng đúng yêu cầu.

Trường hợp nếu không mấy tin tưởng các công ty du lịch, bạn có thể trực tiếp gọi điện đến khách sạn ở Sapa để đặt trước. Mặc dù giá khi bạn đặt trực tiếp với khách sạn sẽ cao hơn, nhưng sẽ khiến bạn yên tâm và chắc chắn về phòng đặt của mình. Một điều nên lưu ý chính là bạn nên gọi trước từ 1 đến 2 tháng, đặc biệt là vào khoảng thời gian cao điểm để tránh trường hợp hết phòng.

Đặt phòng phù hợp với nhu cầu

Đặt phòng phù hợp với nhu cầu

Khi đi du lịch, chủ yếu bạn sẽ ở bên ngoài và không ở khách sạn nhiều nên hãy lựa chọn phòng ở phù hợp nhất với bản thân nhé. Nếu bạn cần hạn chế chi phí du lịch thì nên tìm khách sạn bình dân, nhưng nếu khả năng tài chính tốt và muốn nghỉ ngơi thoải mái thì có thể chọn những khách sạn cao cấp hơn.

Cùng tham khảo kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Sapa để có một chuyến đi tốt nhất nhé.

Tham khảo thêm: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-sapa-3-ngay-4-dem-sieu-tiet-kiem/